Đội tuyển "cá kiếm" nhất PUBG Mobile Việt Nam nhận tin vui trước thềm SEA Games 32

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn hóa 14:06 17/02/2023

D'Xavier là đại diện đầu tiên của PUBG Mobile Việt Nam tham gia tranh tài tại SEA Games 32.

2022 là một năm thi đấu thành công trên tất cả các phương diện của D'Xavier. Đội tuyển này đã liên tiếp chinh phục nhiều ngôi vị danh giá: vô địch PMPL SEA mùa Xuân 2022, HCV giải quốc tế Global Esports Games 2022, Huy chương Bạc SEA Games 31 (Đồng đội), Vô địch giải PMPL Vietnam Fall 2022 và được vinh danh là đội tuyển "cá kiếm" nhất PUBG Mobile Việt Nam với gần 5 tỷ tiền thưởng.

Đội tuyển cá kiếm nhất PUBG Mobile Việt Nam nhận tin vui trước thềm SEA Games 32 - Ảnh 1.

Làm nên thành tích vô tiền khoáng hậu này là những "chiến binh" già dơ gồm: Nguyễn Xuân Tuấn, Đinh Dương Thành, Vũ Hoàng Hưng, Mạc Anh Hào, Chu Trung Đức và Phan Văn Đông. Đây là các tuyển thủ quen mặt với khán giả PUBG Mobile nước nhà và mang về nhiều thành tích nổi bật. Tới đây, đội hình này sẽ có cơ hội tiếp tục làm nên lịch sử ở các giải đấu tầm cỡ khu vực.

Theo đó, tại SEA Games 32, PUBG Mobile đóng góp 2 nội dung tranh huy chương bao gồm: đồng đội và cá nhân. Đối với nội dung đồng đội, mỗi quốc gia được lựa chọn 2 đại diện tham dự. Dựa trên thành tích năm 2022, đại diện đầu tiên của PUBG Mobile Việt Nam tại SEA Games 32 đã được xác định là D'Xavier. Chiếc vé còn lại tới Campuchia sẽ được dành cho nhà vô địch PMPL Việt Nam Mùa xuân 2023.

Đội tuyển cá kiếm nhất PUBG Mobile Việt Nam nhận tin vui trước thềm SEA Games 32 - Ảnh 2.

Nhận được thông tin triệu tập từ ban huấn luyện Quốc gia, Fanpage của D'Xavier chia sẻ: "Được trở thành một thành viên thuộc Đội tuyển Quốc gia Việt Nam là một điều rất tự hào. Tập thể D'Xavier sẽ cố gắng cống hiến hết sức mình, để mang về huy chương cho đội tuyển Việt Nam tại Sea Games 32 sắp tới".

Đội tuyển cá kiếm nhất PUBG Mobile Việt Nam nhận tin vui trước thềm SEA Games 32 - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày