Đội trưởng Gấu lên tiếng "cực gắt" về những chỉ trích sau trận thua Saigon Phantom: "Team Flash thắng còn bị chửi nữa là thua..."

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 30/09/2020

Sau khi trở lại ở giai đoạn lượt về ĐTDV, Gấu bị chỉ trích rất nhiều khi phong độ của anh chàng đội trưởng Team Flash không còn được như trước. Trong đó, 2 trận thua mới đây trước FAP Esports và Saigon Phantom chính là đỉnh điểm.

Gấu trở lại ĐTDV với vai trò tuyển thủ làm nhiều người vô cùng hy vọng vào việc anh chàng này sẽ trấn giữ đường Tà thần của Team Flash như thuở hoàng kim. Tuy nhiên, hy vọng càng lớn thì thất vọng càng nhiều. Gấu trở lại thi đấu nhưng phong độ của anh đã tụt dốc sau nửa mùa giải với những trận thua liên tiếp trước 2 đối thủ là FAP Esports và Saigon Phantom. Dĩ nhiên việc captain của Team Flash nhận phải những chỉ trích là điều đã được nhiều người đoán được.

Đội trưởng Gấu lên tiếng cực gắt về những chỉ trích sau trận thua Saigon Phantom: Team Flash thắng còn bị chửi nữa là thua... - Ảnh 1.

Gấu comeback nhưng nhận phải vô số chỉ trích vì phong độ giảm sút

Team Flash thất bại muối mặt trước Saigon Phantom, anh chàng đội trưởng chính là người bị chỉ trích nặng nề nhất. Sau trận, Gấu cũng đã có những chia sẻ chân thật nhưng cũng đầy chua xót trên sóng livestream của mình: "Bọn mình thắng còn bị chửi nữa là thua, vừa vô địch thế giới về vẫn bị chửi là ăn mày quá khứ."

Đội trưởng Gấu lên tiếng cực gắt về những chỉ trích sau trận thua Saigon Phantom: Team Flash thắng còn bị chửi nữa là thua... - Ảnh 2.

Gấu chia sẻ rằng anh và những người đồng đội đã phải chịu nhiều chỉ trích không đáng có

Ngoài ra, khi có một người hâm mộ hỏi rằng đã nghĩ đến chuyện giải nghệ chưa thì Gấu cũng trả lời rằng: "Danh tiếng mình gây dựng bao nhiêu năm, bao thời gian nỗ lực try hard, chỉ vì vài trận thua mà nghỉ thì nghe nó nản lòng lắm."

Thủ lĩnh Team Flash cũng chia sẻ rằng game chính là đam mê của anh và anh vẫn sẽ tiếp tục gắn bó. Nếu không thể tiếp tục nữa thì anh vẫn sẽ gắn bó cùng game và làm những công việc liên quan đến đam mê lớn nhất của mình.

Đội trưởng Gấu lên tiếng cực gắt về những chỉ trích sau trận thua Saigon Phantom: Team Flash thắng còn bị chửi nữa là thua... - Ảnh 3.

Bỏ lại những lời gièm pha, đội trưởng Team Flash sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình với đam mê cháy bỏng trong người

Với Gấu, niềm đam mê với Liên Quân Mobile vẫn luôn chảy trong từng mạch máu. Anh luôn nỗ lực không ngừng, phấn đấu không mệt mỏi để tiếp tục chinh phục đỉnh cao dù đã có đầy đủ những danh hiệu cao quý nhất của bộ môn này. Tập luyện, try hard không ngừng nghỉ, đó chính là lý do vì sao Gấu vẫn có thể đồng hành cùng Team Flash dù đã 26 tuổi - độ tuổi được xem là quá già cho một VĐV Esports chuyên nghiệp.

Những lời tâm sự của người đội trưởng có lẽ cũng đã giúp những Flazer tin tưởng hơn vào chính bản thân anh chàng này cũng như Team Flash. Thất bại vừa qua không làm Gấu nản lòng, ngược lại còn khiến anh chàng này và Team Flash mạnh mẽ hơn.

Họ sẽ đứng dậy, vượt qua tất cả để tiếp tục hướng đến những chức vô địch, những vinh quang tiếp theo cùng đam mê của mình.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm