ADC bất ngờ chỉ rõ nguyên nhân thất bại của Team Flash trước Saigon Phantom, có quá nhiều vấn đề ở nhà vô địch!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 28/09/2020

Bị đối phương ép đến nghẹt thở trong khu rừng quen thuộc để rồi phải nhận lấy thất bại một cách không nhiều người nghĩ đến. Thần rừng của Team Flash đã chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến trận thua này.

Team Flash đã lép vế hoàn toàn trước sức tấn công như vũ bão của Saigon Phantom, điều mà trước giờ họ hầu như không bao giờ gặp phải. Người hâm mộ thất vọng là điều có thể thấy rõ, đồng thời cũng có rất nhiều nguyên nhân được đưa ra cho sự thất thế của nhà đương kim vô địch trước những "Bóng ma Sài Thành".

ADC bất ngờ chỉ rõ nguyên nhân thất bại của Team Flash trước Saigon Phantom, có quá nhiều vấn đề ở nhà vô địch! - Ảnh 1.

Người trong cuộc mới đây cũng đã lên tiếng, không ai khác đó chính là ADC khi anh chàng thần rừng của Team Flash bật livestream sau trận. Theo đó, ADC đã chấp nhận mọi chỉ trích và chia sẻ không chỉ một mà rất nhiều lý do khiến mình và những đồng đội thất bại cay đắng trong lần đối đầu đại kình địch vừa qua.

ADC bất ngờ chỉ rõ nguyên nhân thất bại của Team Flash trước Saigon Phantom, có quá nhiều vấn đề ở nhà vô địch! - Ảnh 2.

Theo ADC, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trận thua trước Saigon Phantom:

- Đầu tiên là lối chơi của Team Flash đang bị một màu khi áp dụng công thức chiến thắng này trong quá nhiều mùa giải và đã thành công. SGP đã bắt bài được chiến thuật này và đưa ra những chiến thuật hợp lý để đối phó. Từ đó, khu rừng và các đường của Team Flash bị "phủ đầu" không thể bật lại.

- Ban/ pick không bài bản, chỉ tùy cơ ứng biến. Team Flash là đội nổi tiếng với lối chơi counter bài đánh của đối thủ và lựa chọn những vị tướng, đội hình tối ưu để khắc chế. Tuy nhiên điều này cũng đã bị nhìn ra và bắt bài khi có thể dễ dàng thấy được SGP đã trên cơ ngay từ khâu ban/ pick tướng. Thậm chí, các thành viên Team Flash còn xảy ra bất đồng quan điểm trong khâu vô cùng quan trọng này.

- Tự tin thái quá vào bản thân nhưng lại di chuyển vô định trong trận đấu thay vì có mảng miếng, bài đánh như các đội tuyển khác.

- Bể tướng hạn chế của ADC cũng bị khai thác khi anh chàng này chỉ chơi những tướng rừng quen thuộc thay vì mở rộng ra và chơi những tướng mới đang cực mạnh: Paine, Sinestrea...

ADC bất ngờ chỉ rõ nguyên nhân thất bại của Team Flash trước Saigon Phantom, có quá nhiều vấn đề ở nhà vô địch! - Ảnh 3.

Rõ ràng, ADC đã thấy được rất nhiều vấn đề mà chính mình lẫn các đồng đội tại Team Flash cần phải khắc phục nếu muốn tiếp tục đứng trên đỉnh vinh quang. Dù thua trận đấu trước SGP và gần như vuột mất vị trí top 1 nhưng Team Flash vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch ĐTDV.

Cùng chờ xem ADC và Team Flash sẽ thay đổi ra sao ở những trận đấu tiếp theo nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm