Đội bóng chuyền giàu thành tích nhất Việt Nam nhận gói tài trợ 100 tỷ đồng

Thuỳ Dung, Theo Nhịp Sống Việt 18:04 22/03/2021

Mới đây, Tập đoàn FLC của tỷ phú Trịnh Văn Quyết trở thành Nhà tài trợ độc quyền cho Đội bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank.

Theo hợp đồng tài trợ ký kết giữa Bộ tư lệnh Thông tin và Tập đoàn FLC, gói tài trợ này sẽ kéo dài trong 5 năm, bắt đầu từ năm 2021. Trong năm nay, đội bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin sẽ được nhận tài trợ 20 tỷ, trong đó có 15 tỷ đồng tiền mặt và 5 tỉ đồng hiện vật. Số tiền này sẽ được sử dụng để trang trải cho công tác đào tạo trẻ, nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, trả lương cho HLV, VĐV.

Ở chiều ngược lại, Tập đoàn sẽ được quảng bá hình ảnh thông qua đội bóng chuyền nữ giàu thành tích bậc nhất Việt Nam này.

Đội bóng chuyền giàu thành tích nhất Việt Nam nhận gói tài trợ 100 tỷ đồng - Ảnh 1.

Lễ công bố nhà tài trợ độc quyền cho CLB bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin trong 5 năm

Từ mùa giải chuyên nghiệp 2004 đến nay do liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức với 17 lần, Thông tin Liên Việt Post Bank đã vô địch 11 lần và 5 lần giành giải nhì.

Trước Tập đoàn FLC, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt đã tài trợ đồng hành cùng với đội bóng chuyền quân đội từ năm 2009 đến 2020. Với những người yêu bóng chuyền trên khắp cả nước, cái tên "Đội bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank" thực sự đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong hơn chục năm qua.

Một điểm đáng chú ý khác, trước đó tỷ phú Trịnh Văn Quyết đã công bố tài trợ toàn bộ chi phí hoạt động cho Đội bóng chuyền Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm