Nữ VĐV bóng chuyền trẻ tấn công xuất sắc được chuyển nhượng với giá “rẻ”

Thùy Dung, Theo Nhịp Sống Việt 17:16 21/03/2021

CLB Ngân hàng Công thương và Than Quảng Ninh đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng tài năng trẻ Vi Thị Như Quỳnh.

Hai đội bóng chuyền nữ Than Quảng Ninh và Ngân hàng Công thương đã có buổi làm việc về tranh chấp VĐV Vi Thị Như Quỳnh diễn ra tại trụ sở Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam. Tại buổi làm việc này, với mong muốn xóa bỏ căng thẳng và tránh làm ảnh hưởng đến vận động viên, các bên liên quan đã đi đến quyết định sơ bộ về việc chuyển nhượng.

Nữ VĐV bóng chuyền trẻ tấn công xuất sắc được chuyển nhượng với giá “rẻ” - Ảnh 1.

Vi Thị Như Quỳnh là một tài năng của làng bóng chuyền nữ Việt Nam hiện tại (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với báo giới, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt - thuyền trưởng CLB Than Quảng Ninh cho biết: "Than Quảng Ninh đồng ý trả đơn vị cũ NHCT của em Vi Thị Như Quỳnh là 130 triệu đồng phí đào tạo cầu thủ cùng thêm một số chi phí khác. Tổng mức phí có thể hơn 160 triệu đồng.

Khi Ngân hàng Công thương hoàn tất cả thủ tục pháp lý về thanh lý cầu thủ thì phía Than Quảng Ninh sẽ chi trả đúng theo thỏa thuận. Cuộc làm việc dự kiến diễn ra giữa tuần tới và chúng tôi tin tất cả sẽ tốt đẹp cho các bên".

Nhìn vào mức chi phí có thể thấy đó là con số "rẻ bèo" bởi mức chi phí bỏ ra để đào tạo ra một vận động viên bóng chuyền là không hề nhỏ. Hơn nữa, Vi Thị Như Quỳnh lại là tài năng trẻ xuất sắc ở thời điểm hiện tại. Bằng chứng rõ ràng nhất cho điều này có lẽ là danh hiệu VĐV tấn công xuất sắc tại giải Vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020.

Sau khi giành danh hiệu này, Như Quỳnh được đôn lên đội một và chơi cực hay ở Giải bóng chuyền VĐQG 2020. Như Quỳnh là người góp công lớn trong việc đưa Ngân hàng Công thương cán đích ở vị trí thứ 4 mùa giải năm đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm