Ekip Quỳnh Trần JP tung đoạn ghi âm tiết lộ: LyLy tự thừa nhận dừng hợp tác do quản lý mới định hướng kế hoạch riêng, suy nghĩ còn non nớt mong được tha thứ

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:53 04/03/2020

Sự việc ồn ào giữa LyLy và ekip Quỳnh Trần JP đang ngày càng có những diễn biến phức tạp khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Sau sự việc lùm xùm với công ty Châu Đăng Khoa, nữ ca/nhạc sĩ LyLy tiếp tục vướng vào lùm xùm mới với Youtube Quỳnh Trần JP. Với những lời đáp trả của LyLy, phía ekip Quỳnh Trần JP đã tung ra những tin nhắn tố cáo việc LyLy có những hành động trước sau bất nhất khiến cho ekip không thể thực hiện được MV "Chẳng Thể Rời Sa".

Không chỉ vậy, phía đại diện nữ youtuber mới đây còn tung ra đoạn ghi âm toàn bộ cuộc nói chuyện của LyLy cùng người quản lý mới và ekip Quỳnh Trần JP. Qua cuộc nói chuyện này, có thể thấy phía ekip Quỳnh Trần JP tỏ ra khá thất vọng và bức xúc về việc LyLy có sự thay đổi về việc sử dụng ca khúc mà không thông báo cho ekip.

Đoạn ghi âm giữa LyLy và ekip Quỳnh Trần JP

Bên cạnh đó, trong đoạn ghi âm này, quản lý của LyLy đã tự nhận việc LyLy có hành động không đúng, mong muốn phía Quỳnh Trần JP thông cảm và thừa nhận cô nàng còn non nớt cũng như suy nghĩ chưa được gãy gọn. Phía ekip Quỳnh Trần JP cũng tỏ ra bức xúc khi không hề muốn gặp LyLy nhưng muốn nghe trực tiếp lý do vì sao cô dừng hợp tác nên đồng ý gặp mặt. Thậm chí, người trong ekip Quỳnh Trần JP còn cho rằng LyLy làm việc "lôm côm" và khẳng định "giận kinh khủng".

Ekip Quỳnh Trần JP tung đoạn ghi âm tiết lộ: LyLy tự thừa nhận dừng hợp tác do quản lý mới định hướng kế hoạch riêng, suy nghĩ còn non nớt mong được tha thứ - Ảnh 2.

Trong đoạn ghi âm được tiết lộ, phía ekip Quỳnh Trần JP không ngại ngần chia sẻ thẳng thắn việc LyLy làm việc "lôm côm", không chuyên nghiệp.

Trong đoạn clip ghi âm còn có thể nghe thấy LyLy chia sẻ với ekip Quỳnh Trần JP: "Lúc đầu em có trong công ty thì em có hỏi anh Khoa thì anh Khoa có ok rồi. Nhưng sau này khi ra công ty thì chị quản lý có những kế hoạch khác cho em". Dựa trên tin nhắn mà phía Quỳnh Trần JP cung cấp trước đó, việc LyLy tiết lộ "công ty không cho em làm gì hết" với câu nói này hoàn toàn không trùng khớp. Cũng với lời chia sẻ trong đoạn ghi âm, LyLy dường như đang thừa nhận việc vì quản lý có những định hướng và kế hoạch riêng nên cô đã muốn dừng hợp tác trong dự án MV "Chẳng Thể Rời Sa".

Ekip Quỳnh Trần JP tung đoạn ghi âm tiết lộ: LyLy tự thừa nhận dừng hợp tác do quản lý mới định hướng kế hoạch riêng, suy nghĩ còn non nớt mong được tha thứ - Ảnh 3.

Tin nhắn "Công ty không cho em làm gì hết" của LyLy không trùng khớp với lời cô chia sẻ trong đoạn ghi âm.

Ekip Quỳnh Trần JP tung đoạn ghi âm tiết lộ: LyLy tự thừa nhận dừng hợp tác do quản lý mới định hướng kế hoạch riêng, suy nghĩ còn non nớt mong được tha thứ - Ảnh 4.

Cuối đoạn ghi âm, phía ekip Quỳnh Trần JP mong muốn LyLy rút kinh nghiệm và cho rằng nếu như có kế hoạch mới phải báo với ekip thay vì để mọi chuyện đã rồi mới thông báo.

Trước đó, LyLy đã có những chia sẻ độc quyền với chúng tôi về những lùm xùm vừa qua. Theo đó, cô cho biết việc hủy quay MV với bé Sa vì ca khúc đã bị thương mại hóa, đánh mất đi tính chất ban đầu về việc cô muốn dành tặng ca khúc thiếu nhi cho bé Sa. Cô còn cho rằng, việc lùm xùm này được tạo ra để khỏa lấp mâu thuẫn với Superbrothers và Châu Đăng Khoa cũng như để đánh lạc hướng dư luận.

Thậm chí, LyLy còn tiết lộ việc quản lý truyền thông của Quỳnh Trần JP đã từng "chiêu dụ" LyLy về dưới trướng ngay khi vừa nghe tin xuất hiện mâu thuẫn với Châu Đăng Khoa. Cô tỏ ra khá khó hiểu bởi khi xảy ra mâu thuẫn, người quản lý của Quỳnh Trần JP không khuyên nhủ mà ngay lập tức có ý muốn làm quản lý của cô. Nhưng sau đó lại công kích ngay giữa thời điểm cô đang muốn tập trung mọi việc để giải quyết hợp đồng với công ty của Châu Đăng Khoa.

Ekip Quỳnh Trần JP tung đoạn ghi âm tiết lộ: LyLy tự thừa nhận dừng hợp tác do quản lý mới định hướng kế hoạch riêng, suy nghĩ còn non nớt mong được tha thứ - Ảnh 6.

Dòng tin nhắn do LyLy tung ra tiết lộ quản lý của Quỳnh Trần JP từng muốn đưa cô về làm việc chung.

Tối ngày 3/3, trên trang fanpage của Quỳnh Trần JP đã chia sẻ về việc dừng hợp tác với LyLy trong MV "Chẳng thể rời Sa" (dự định phát hành 1/6) với lí do có người thiếu trách nhiệm với công việc, khán giả lập tức đồn đoán một phần có liên quan đến mâu thuẫn giữa Châu Đăng Khoa và LyLy suốt 1 tuần vừa qua. Ngay sau đó, Châu Đăng Khoa cũng đã làm rõ sự liên quan của mình, nói rằng anh hoàn toàn không liên quan gì đến dự án giữa LyLy với phía Quỳnh Trần, đồng thời cho biết anh chỉ góp ý cho ca khúc trên, LyLy hoàn toàn làm chủ - công ty hoàn toàn không nhận bất kì doanh thu nào từ ca khúc.

Đến trưa ngày 4/3, LyLy đã lên tiếng đáp trả lại toàn bộ những điều bất lợi hướng đến mình, nữ ca/nhạc sĩ cho biết ca khúc đã bị "thương mại hóa", đi ngược lại hoàn toàn với ý định ban đầu của cô - vốn là một món quà kỉ niệm gửi đến mẹ con chị Quỳnh và bé Sa vì rất yêu mến 2 mẹ con. LyLy cũng lên tiếng bênh vực cá nhân Quỳnh Trần JP, cho rằng chị Quỳnh vô cùng hiền lành, đồng thời cho rằng có bàn tay của người ngoài tác động vào.

Ekip Quỳnh Trần JP tung đoạn ghi âm tiết lộ: LyLy tự thừa nhận dừng hợp tác do quản lý mới định hướng kế hoạch riêng, suy nghĩ còn non nớt mong được tha thứ - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm