Độ Mixi xuất hiện các triệu chứng sốt cao, ho trong nhiều ngày, thông báo tin buồn khiến fan sốt ruột

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:09 13/07/2021

Mới đây, Độ Mixi đã thông báo những thông tin không mấy vui vẻ về tình hình sức khỏe.

Vào tối ngày 12/7, Độ Mixi đã đăng tải clip ngắn để nói về tình hình sức khỏe của bản thân hiện tại. Xuất hiện với bộ dạng tiều tụy, xanh xao, nam streamer cho biết hiện tại vẫn không thể livestream được. Điều này khiến cho fan của anh vô cùng lo lắng và quan ngại, đặc biệt là về tình hình sức khỏe của thần tượng trong giai đoạn nhạy cảm hiện tại.

Độ Mixi xuất hiện các triệu chứng sốt cao, ho trong nhiều ngày, thông báo tin buồn khiến fan sốt ruột - Ảnh 1.

Nam streamer cho biết: "Hí anh em, tình hình là tôi ốm đến hôm nay là ngày thứ 3 rồi mà vẫn không cắt sốt các bạn ạ! Nó vẫn sốt, vẫn ho, vẫn đau họng, hôm nay còn thêm triệu chứng tức ngực nữa nên tôi sợ giống Tùng lần trước là bị viêm phổi. Tôi quyết định tối hôm nay sẽ nghỉ ngơi bởi nếu lên livestream tôi bon mồm quá, có tình huống nào vui vui tôi gào thét lên thì cái họng tôi nát bét mất các ông ạ.

Thêm nữa là chiều mai tôi mò đi khám để xem tình hình bệnh tật như thế nào để tôi nghỉ ngơi một vài hôm luôn cho khỏi hẳn, livestream trở lại cho bùng nổ các bạn nhé."

Độ Mixi xuất hiện các triệu chứng sốt cao, ho trong nhiều ngày, thông báo tin buồn khiến fan sốt ruột - Ảnh 2.

Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân bệnh của Độ Mixi nhưng nhìn thấy thần tượng của mình xanh xao, tiều tụy, rất nhiều fan đã cảm thấy lo lắng cho tình hình của nam streamer, đặc biệt trong bối cảnh nhạy cảm hiện nay.

Bởi lẽ, việc không được nhìn thấy nam streamer mỗi tối thực sự là một điều gì đó hụt hẫng đối với fan của Độ Mixi, đó là còn chưa kể đến việc sức khỏe của anh đang không được tốt. Hy vọng mọi điều tốt đẹp và bình an sẽ đến với nam streamer lớn nhất Việt Nam hiện tại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm