Quán cơm tấm vừa mở 2 ngày đã phải đóng cửa, Độ Mixi thở dài "ngao ngán" nhưng vẫn tếu táo trên sóng livestream

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:15 11/07/2021

Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng của bộ ba streamer đình đám Độ Mixi, PewPew và Xemesis dù mới khai trương nhưng đã không thể tiếp tục hoạt động.

Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng của 3 cái tên nức tiếng của hội Tứ hoàng streamer ngay khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đây cũng là lần đầu tiên mà 3 streamer Độ Mixi, PewPew và Xemesis bắt tay làm ăn cùng nhau.

Quán cơm tấm vừa mở 2 ngày đã phải đóng cửa, Độ Mixi thở dài ngao ngán nhưng vẫn tếu táo trên sóng livestream - Ảnh 1.

Cơm tấm Sà Bì Chưởng là lần đầu tiên mà 3 streamer đình đám: PewPew, Độ Mixi và Xemesis hợp tác cùng nhau

Mới đây, trên sóng livestream của mình Độ Mixi đã nhận được khá nhiều câu hỏi từ khán giả về tình hình của quán cơm tấm Sà Bì Chưởng và streamer này cũng phải thở dài trút bầu tâm sự. Theo đó, nam streamer cho biết quán cơm tấm vừa mới khai trương 2 ngày đã phải đóng cửa. Cả 3 streamer dù biết thua lỗ nhưng cũng chẳng thể làm gì hơn và cũng đã hứa hẹn trước đó rằng lỗ hay lãi thì vẫn là anh em thân thiết.

Dù rất buồn tuy nhiên Độ Mixi vẫn tươi cười và tếu táo kể câu chuyện của mình cho khán giả. Năng lượng tích cực của streamer này quả là điều khiến người ta nể phục.

Quán cơm tấm vừa mở 2 ngày đã phải đóng cửa, Độ Mixi thở dài ngao ngán nhưng vẫn tếu táo trên sóng livestream - Ảnh 3.

Độ Mixi dù rất buồn nhưng vẫn kể câu chuyện về quán cơm tấm Sà Bì Chưởng đầy tếu táo

Việc tạm thời đóng cửa, dừng hoạt động quán cơm tấm của 3 streamer đình đám cũng là điều dễ hiểu khi tình hình dịch bệnh đang căng thẳng ở TP.HCM. Do đó phải mất một khoảng thời gian nữa thì quán cơm tấm của Độ Mixi mới có thể hoạt động bình thường trở lại.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm