Điểm lại những biệt danh "đi cùng năm tháng" của Độ Mixi

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 12/07/2021

Các biệt danh mà cộng đồng mạng ưu ái đặt cho Độ Mixi luôn rất đặc biệt bởi những câu chuyện phía sau.

Không cần phải nói quá nhiều về sức ảnh hưởng của Độ Mixi. Anh là streamer nổi bật hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với hơn 5 triệu lượt đăng ký trên YouTube cùng fanpage 4,7 triệu lượt theo dõi. Với lượng fan đông cùng nội dung video phong phú, Độ Mixi đã được cộng đồng ưu ái tặng cho những biệt danh rất thú vị.

Hãy cùng điểm lại các biệt danh gây "nức tiếng" của nam streamer hàng đầu hiện nay nhé.

Tộc trưởng

Biệt danh đầu tiên mỗi khi người ta nghĩ đến Độ Mixi luôn là biệt danh Tộc trưởng. Cái tên này được lấy cảm hứng từ nguồn gốc của anh bởi nam streamer là người dân tộc Tày. Biệt danh này cũng được nhiều người biết đến hơn khi cộng đồng fan của anh là Bộ tộc Mixi Gaming còn anh là người đứng đầu. Thậm chí, anh còn có bài hát "độc quyền" là Tộc Ca, sáng tác bởi nam rapper Phúc Du.

Điểm lại những biệt danh đi cùng năm tháng của Độ Mixi - Ảnh 1.

Hình ảnh Độ Mixi xuất hiện trong trang phục Tộc trưởng

Lươn Thanh Độ

Dường như "lươn lẹo" đang dần trở thành một trong những xu hướng mới trong giới streamer và người khởi xướng có lẽ chính là Độ Mixi. Anh vốn được biết là "không từ thủ đoạn" để trốn stream, từ dùng ảnh của các con đến các lý do như người bạn từ xa về chơi, chấn thương khi đá bóng… Có thể nói, Độ Mixi đã đạt đến đỉnh cao của sự lươn lẹo.

Điểm lại những biệt danh đi cùng năm tháng của Độ Mixi - Ảnh 2.

Báo với fan nghỉ stream vì bị chấn thương…

Điểm lại những biệt danh đi cùng năm tháng của Độ Mixi - Ảnh 3.

... thế nhưng câu chuyện phía sau lại là gục ngã trên bàn nhậu

Cristiano RonalĐộ

Độ Mixi là một trong những streamer có niềm đam mê với trái bóng tròn. Anh luôn xuất hiện với hình ảnh năng nổ trên sân, tích cực tham gia các lần tranh chấp bóng. Anh cũng đã lấy biệt danh là Cristiano RonalĐộ - lấy theo tên cầu thủ nổi tiếng Cristiano Ronaldo.

Điểm lại những biệt danh đi cùng năm tháng của Độ Mixi - Ảnh 4.

Vua về nhì

FIFA Online là một trong những tựa game được Độ Mixi yêu thích bởi niềm đam mê đá bóng. Anh thậm chí còn tổ chức giải bóng đá Ao làng để chơi, tuy nhiên anh lại rất hiếm lần vô địch và thường xuyên phải dừng chân ở vị trí thứ 2.

Chính vì thế, Độ Mixi đã phải nhận lấy biệt danh Vua về nhì, giống như cầu thủ huyền thoại Michael Ballack. Nhưng rất may, anh đã phá bỏ được lời nguyền này.

Điểm lại những biệt danh đi cùng năm tháng của Độ Mixi - Ảnh 5.

Thần đồng tính nhẩm

Tính nhẩm là một trong số những kỹ năng mà Độ Mixi thường xuyên thể hiện trên livestream. Tuy nhiên, biệt danh "ông hoàng tính nhẩm" lại không hẳn là lời khen mà là để chỉ những lần tính toán "đi vào lòng đất" của anh.

Cụ thể, trong một lần chơi Conan Exiles, anh đã thử phép toán 290 + 210 để tính lượng vật phẩm, nhưng kết quả lại ra là 400 thay vì kết quả đúng là 500.

Điểm lại những biệt danh đi cùng năm tháng của Độ Mixi - Ảnh 6.

Anh có sở trường là tính nhẩm rất nhanh...

Điểm lại những biệt danh đi cùng năm tháng của Độ Mixi - Ảnh 7.

... nhưng tính nhanh có đúng hay không thì chưa chắc

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm