Độ Mixi "khịa" Ngọc Trinh là fan 20 năm của Công Phượng, riêng "nữ hoàng unbox" thì chẳng nhớ nổi tên cầu thủ mình yêu thích

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 27/12/2020

Có khi Công Phượng là cái tên cầu thủ duy nhất mà Ngọc Trinh nhớ cũng không chừng!

Trong show unbox quà tặng mới đây, Độ Mixi đã kết hợp cùng Ngọc Trinh khiến người hâm mộ náo nức chờ xem 2 nhân vật nổi tiếng "khui" quà tặng từ người hâm mộ. Rất nhiều món quà đặc biệt từ fan đã được unbox và trong đó có 1 món quà rất giá trị và ý nghĩa là chiếc áo đấu chứa toàn bộ chữ ký của các cầu thủ ĐTQG Việt Nam.

Độ Mixi khịa Ngọc Trinh là fan 20 năm của Công Phượng, riêng nữ hoàng unbox thì chẳng nhớ nổi tên cầu thủ mình yêu thích - Ảnh 1.

Chiếc áo đấu vô cùng giá trị khi chứa đầy đủ tất cả chữ ký của các cầu thủ ĐTQG VN

Độ Mixi khịa Ngọc Trinh là fan 20 năm của Công Phượng, riêng nữ hoàng unbox thì chẳng nhớ nổi tên cầu thủ mình yêu thích - Ảnh 2.

Chiếc áo này hẳn là thứ mà bất cứ fan bóng đá nào cũng mong muốn được sở hữu

Ngay khi Độ Mixi giới thiệu về chiếc áo đấu đặc biệt, Ngọc Trinh đã ngay lập tức thốt lên: "A, Công Phượng! Tôi thích Cộng Phượng!" khi nhìn thấy chữ ký của cầu thủ xứ Nghệ.

Tuy nhiên, ngay sau đó thì cô nàng lại ngẩn ra vì không chắc mình có đọc đúng tên của cầu thủ mà mình yêu mến hay không. Ngọc Trinh sau đó lại tiếp tục do dự trước cái tên mình vừa đọc: "Phải không nhỉ, hay Phượng Công?". Cuối cùng thì "nữ hoàng hàng hiệu" cũng chốt lại cái tên Công Phượng trước sự thở phào của Độ Mixi.

Pha gọi tên Công Phượng đầy cồng kềnh của Ngọc Trinh

Còn nam streamer sau màn đọc tên cầu thủ của Ngọc Trinh cũng nhận xét đầy cà khịa: "Bà đúng là fan 20 năm của Công Phượng đấy, nhớ mãi mới được tên. Đỉnh luôn, 10 điểm!"

Độ Mixi khịa Ngọc Trinh là fan 20 năm của Công Phượng, riêng nữ hoàng unbox thì chẳng nhớ nổi tên cầu thủ mình yêu thích - Ảnh 5.

Ngọc Trinh nói rằng rất thích Công Phượng nhưng nhớ mãi mới đúng tên

Có lẽ cũng không tên quá khắt khe với Ngọc Trinh khi mà bóng đá thiên về phái mạnh nhiều hơn. Thêm nữa là việc cô nàng cũng từng thừa nhận mình không phải là người quá đam mê với môn thể thao này. Chứ thử hỏi Trinh về hàng hiệu mà xem, chắc chẳng sót nhãn hiệu nào luôn ấy chứ!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14