Độ Mixi bị "trẻ trâu" gọi điện chửi bới... và cái kết là khóc lóc, kể lể thảm thương xin lỗi!

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 02/09/2020

Quá đen cho cậu bạn thích đùa, lần này Độ Mixi đã không giữ được sự bình tĩnh mà đã post thẳng thông tin lên cộng đồng fan đông đảo của mình.

Sự việc Độ Mixi bị trẻ trâu gọi điện chửi bới làm phiền đã không còn xa lạ với cộng đồng fan của anh. Thế nhưng lần này có lẽ mọi chuyện đã đi hơi xa giới hạn. Cụ thể vào ngày 30/8, Tộc Trưởng đã có một bài post đầy bực tức lên cộng đồng fan của mình.

Nội dung bài post là số điện thoại cùng với một phần nội dung của cuộc nói chuyện giữa Độ Mixi và kẻ vô ý thức kia.

Độ Mixi bị trẻ trâu gọi điện chửi bới... và cái kết là khóc lóc, kể lể thảm thương xin lỗi! - Ảnh 1.

Nội dung bài post mang đầy sự bực dọc của Độ Mixi. Nhất là khi đây còn là số điện thoại của một bạn trẻ

Sau đó, Độ Mixi cũng đã xoá bài đăng đấy đi. Trong buổi stream ngày 31/8 anh giải thích:

"Ban đầu giọng thằng trẻ con này mất dạy lắm, cũng cứng lắm. Tôi chửi cho một thôi, một hồi thì bắt đầu khóc lóc, xin lỗi rồi kể lể hoàn cảnh gia đình rồi sau đó xin gỡ bài. Bên Garena cũng liên hệ, xin tôi thông cảm gỡ bài vì có liên quan chút đến thương hiệu Free Fire".

Nói thêm về sự việc tại sao lần này lại làm mạnh tay đến vậy, Độ Mixi nói rằng: "Thỉnh thoảng cũng phải có cái gương để răn đe bọn trẻ trâu, thi thoảng làm một lần thì chúng nó mới sợ được. Với cả các bạn ạ, một thằng trẻ con mà bố mẹ không dạy được thì để xã hội người ta dạy cho."

Có lẽ vì Độ Mixi đã nhân nhượng nhiều lần nên những thành phần trẻ trâu như thế này đang lộng hành mà không nghĩ đến hậu quả. Trong quá khứ, anh cũng từng phải đổi hẳn số điện thoại vì có quá nhiều trẻ trâu gọi điện trêu chọc.

Ảnh: Internet

Độ Mixi bị trẻ trâu gọi điện chửi bới... và cái kết là khóc lóc, kể lể thảm thương xin lỗi! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm