Độ Mixi cũng "đua đòi" đăng ảnh Tứ Hoàng streamer, bất ngờ để lộ sự thật "nhà quê"

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 31/08/2020

Có vẻ như vì không dùng quá nhiều tính năng post story của Facebook nên Độ Mixi đã có pha post ảnh lên thẳng trang cá nhân thay vì "tin". Anh chàng tự nhận mình rất "nhà quê" nên phải xoá vội.

Sau bức ảnh ViruSs và PewPew đăng tải trước đó vào ngày 30/8 hé lộ về MV "siêu to khổng lồ" chuẩn bị ra mắt, cuối cùng thì Độ Mixi cũng đã "nổ phát súng" cho bằng bạn bằng bè. Nội dung anh đăng tải cũng không có gì khác ngoài ảnh chụp chung nhóm Tứ Hoàng streamer.

Độ Mixi cũng đua đòi đăng ảnh Tứ Hoàng streamer, bất ngờ để lộ sự thật nhà quê - Ảnh 1.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt like và bình luận

Thế nhưng, thực tế thì chủ đích của Độ Mixi không phải là đăng tải tấm hình này. Vốn ban đầu anh chỉ định post lên mục story của Facebook để lưu lại kỷ niệm cũng như không muốn mọi thứ "rầm rộ" quá.

Tuy nhiên, có lẽ chưa sử dụng tính năng này của Facebook bao giờ nên anh đã post thẳng lên trang cá nhân thay vì mục "tin".

Độ Mixi cũng đua đòi đăng ảnh Tứ Hoàng streamer, bất ngờ để lộ sự thật nhà quê - Ảnh 3.

Anh giải thích về "tai nạn" của mình: "Ban đầu chỉ định lên 'tin', cứ tưởng là sau khi post ảnh lên thì có phần để chọn lựa vị trí, ai ngờ nó lên thẳng trang cá nhân".

Ảnh: Internet

Độ Mixi cũng đua đòi đăng ảnh Tứ Hoàng streamer, bất ngờ để lộ sự thật nhà quê - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm