Choáng với "cơn mưa tiền" mà đại gia donate cho các hot streamer Việt

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 31/08/2020

Chắc hẳn nhiều streamer phải "đứng ngồi không yên" khi nhận được số tiền donate khủng đến vậy.

Trong thời đại ngày nay, streamer đang là xu hướng được phát triển cực kỳ rộng rãi. Thu nhập của nghề này hầu hết là nhờ vào những hợp đồng quảng cáo và nhà tài trợ. Ngoài ra, nhiều streamer còn "dắt túi" thêm khoản tiền nho nhỏ nhờ vào việc donate (ủng hộ) của người hâm mộ.

Nhưng chắc hẳn nhiều bạn tự hỏi, vậy ai là streamer Việt Nam nắm giữ kỷ lục nhận được nhiều tiền donate nhất? Tổng số tiền nhận được là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài cái tên nhé!

Thầy giáo Ba

Mỗi lần nhắc tới Thầy giáo Ba, người ta lại nghĩ ngay tới hình ảnh nam streamer ngày ngày cho ra lò những "giáo án" hết mực "xịn sò". Ngoài ra, nhờ vào cách nói chuyện rất lôi cuốn, hài hước nên anh chiếm được rất nhiều thiện cảm của người hâm mộ. Bởi vậy, nên không ít fan sẵn sàng donate với số tiền cực khủng. Điển hình như user có tên Khoa Kim.

Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 1.
Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 2.

Trong một buổi livestream của Thầy Ba, người này không ngần ngại donate thẳng số tiền 10 triệu đồng cho "A Be" đi ăn cua hoàng đế. Được biết, Khoa Kim tiếp tục donate thêm với tổng số tiền lên tới 40 triệu đồng.


MisThy

Misthy là nữ streamer đã không còn quá xa lạ với game thủ Việt. Sở hữu khuôn mặt dễ thương, cách nói chuyện hấp dẫn nên cô nàng đã "đốn tim" biết bao người xem. Nhờ vậy nên lượng tiền donate ủng hộ cô ngày một tăng dần. Điển hình là user có tên Huy đã ủng hộ liên tục số tiền tới 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng) trong buổi stream của Misthy khiến cô không khỏi bất ngờ.

Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 4.
Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 5.
Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 6.

Dũng CT

Là một trong những người tiên phong ở lĩnh vực livestream game, Dũng CT nhận được rất nhiều sự chú ý. Anh sở hữu lối dẫn chuyện rất "duyên" mà hiếm ai có được. Bởi vậy, nên nam streamer ngày càng nhận được sự yêu thích và ủng hộ của khán giả.

Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 8.
Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 9.
Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 10.

Tất nhiên, Dũng CT cũng được khá nhiều fan "đại gia" ủng hộ. Một lần stream tựa game Resident Evil, khi anh chàng đang giao lưu với khán giả thì user HUNTER xuất hiện. Người này donate liên tục cho Dũng CT với số tiền cực lớn, lên đến 50 triệu đồng.


ViruSs

Độ nổi tiếng của ViruSs có lẽ khỏi phải bàn khi chỉ cần nhắc đến streamer nổi tiếng Việt Nam thì cái tên Đặng Tiến Hoàng (ViruSs) lập tức được gợi tới. Chính vì vậy nên anh sở hữu một lượng fan rất lớn, nhiều người hâm mộ "đại gia" ủng hộ sự nghiệp. Điển hình như user tên Mr.Pom.

Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 12.
Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 13.
Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 14.

ViruSs chỉ chơi có một ván PUBG mà người này đã donate số tiền lên tới gần 40 triệu đồng, mỗi lần đều không dưới 500.000 đồng. Nam streamer bất ngờ đến mức phải thốt lên thành tiếng khi nhận được số tiền "khủng" trên.


Độ Mixi

Nhắc tới chuyện được đại gia donate thì không thể không kể tới Độ Mixi. Nam streamer được "trải nghiệm" cảm giác này tận 2 lần với số tiền donate khủng trong thời gian ngắn. Lần thứ nhất, user tên bunngan.com donate liên tục với số tiền tăng dần tới 50 triệu đồng, tổng tất cả là 80,5 triệu đồng khiến Độ Mixi một phen choáng váng.

Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 16.
Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 17.
Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 18.

Lần thứ hai, người dùng tên Khang Nade đã donate 27 lần liên tục, tổng số tiền là 63,6 triệu đồng.

Ảnh: Internet

Choáng với cơn mưa tiền mà đại gia donate cho các hot streamer Việt - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12: Cứu được bé an toàn rồi, tôi về nhà ôm con gái mình mới vơi nỗi sợ

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) chính là người đã cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống.
  • Đọc thêm