"Tứ Hoàng streamer" khoe ảnh selfie mới, tất cả sẽ góp mặt trong MV của Độ Mixi?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/08/2020

Chiếc MV được ra mắt trong ngày sinh nhật của mình là thứ mà Độ Mixi luôn ấp ủ bấy lâu. Nay với sự góp mặt của 3 người bạn thân, chắc hẳn sức hút của MV này sẽ rất "bá đạo".

"Tứ Hoàng streamer" nói vui là ai cũng giàu và nổi tiếng chẳng kém gì các nghệ sĩ. ViruSs sở hữu 4-5 công ty và đang giữ chức vụ CMO của một công ty công nghệ. PewPew sở hữu chuỗi cửa hàng bánh mì cùng với đầm nuôi tôm. Xemesis quản lý cửa hàng bán xe Honda.

Còn với Độ Mixi, hiện tại được biết đến như "ông hoàng", vị vua không ngai của làng stream Việt.

Mới đây, bức ảnh selfie của bộ tứ này đã được đăng tải trên fanpage của PewPew và ViruSs với dòng caption hé lộ về MV Độ Tộc 2 của streamer Độ Mixi sắp được ra mắt. Hiện Tộc trưởng đang ở tại Sài Gòn để quay video cùng 3 người bạn thân. Cộng đồng đang rất hào hứng với dự án hợp tác này!

Tứ Hoàng streamer khoe ảnh selfie mới, tất cả sẽ góp mặt trong MV của Độ Mixi? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đi kèm với lời chúc lọt top trending của PewPew gửi tới người bạn thân Độ Mixi

Tứ Hoàng streamer khoe ảnh selfie mới, tất cả sẽ góp mặt trong MV của Độ Mixi? - Ảnh 2.

ViruSs cũng sẽ có mặt trong MV này. Liệu khung cảnh anh đóng có liên quan tới kiểu tóc "rối bời" của anh không?

Tứ Hoàng streamer khoe ảnh selfie mới, tất cả sẽ góp mặt trong MV của Độ Mixi? - Ảnh 3.

Có vẻ như vì sợ lộ mất "bí mật động trời" của bạn mình nên ngay lập tức ViruSs đã có động thái thay đổi status từ đóng MV sang "quẩy cùng anh em"

Được biết, kế hoạch về MV của Độ Mixi đã được lên từ lâu. Chia sẻ trên stream, anh nói rằng muốn công chiếu MV vào đúng ngày 12/9 - tức sinh nhật của "Tộc trưởng". Thậm chí bản demo của bản nhạc này đã được anh tiết lộ cách đây không lâu.

Vậy hãy cùng chờ đến ngày 12/9 xem liệu MV của Độ Mixi ấn tượng đến nhường nào và có lọt top trending YouTube như sự mong đợi của PewPew không nhé!

Ảnh: Facebook nhân vật

Tứ Hoàng streamer khoe ảnh selfie mới, tất cả sẽ góp mặt trong MV của Độ Mixi? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm