Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như "bà hoàng”

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 13:27 18/02/2020

Sau những hôn lễ “siêu to khổng lồ”, cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi đình đám Vbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Bảo Thy và ông xã đại gia,... khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Năm 2019 vừa qua, hàng loạt sao Vbiz đã đồng loạt về chung một nhà sau nhiều năm hẹn hò. Sau những hôn lễ được đầu tư siêu khủng và hoành tráng, cuộc sống hôn nhân của những cặp vợ chồng son như: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Bảo Thy và ông xã đại gia,... khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Nếu như ông xã Bảo Thy ghi điểm khi mua đồng hồ hơn nửa tỷ tặng vợ thì Ông Cao Thắng lại khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những động thái quan tâm, ấm áp dành cho vợ.

Duy Mạnh chiều Quỳnh Anh như "công chúa", xoa đầu, nâng váy cho vợ giữa hôn lễ

Cách đây không lâu, hôn lễ hoành tráng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã chính thức diễn ra, đây có thể được coi là đám cưới khủng nhất những ngày đầu năm 2020. Đáng chú ý, Duy Mạnh còn thường xuyên nhận lời khen ngợi là hết mực yêu chiều và chung thuỷ với "công chúa béo". Nói có sách, mách có chứng, trên trang cá nhân Duy Mạnh luôn dành lời ngọt lịm: "Yêu công chúa béo nhất trên đời", chưa kể sau khi chính thức đưa nàng lên xe hoa, anh chàng liền cập nhật MXH: "Vợ béo ơi, về chung nhà với anh nhé!" vô cùng ngọt ngào.

Ngay trong hôn lễ, do chiếc váy cô dâu có phần khó di chuyển nên những khoảnh khắc chú rể cúi khom lưng nâng váy và bảo vệ cô dâu khỏi ngã khiến dân tình đặc biệt chú ý. Không chỉ thế, trước đó trong lễ hỏi, do đường xa nên Quỳnh Anh bị say xe, Mạnh "gắt" liền bỏ hết việc, quên mình đang là "chú rể" để lao vào: "Anh xoa đầu cho em nhé!" cực ân cần. Lấy được một người chồng sẵn sàng bỏ mặc tất cả để yêu thương, chăm sóc cho mình, Quỳnh Anh quả thật là "công chúa béo" hạnh phúc nhất thế gian rồi.

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 1.

Cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Duy Mạnh trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong hôn lễ hoành tráng. Trước những hành động của chồng, "Công chúa béo" nghẹn ngào: "Cảm ơn anh đã dành tất cả những thứ đẹp nhất cho em".

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 2.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã bên nhau hơn 5 năm, nam cầu thủ luôn dành những lời ngọt lịm: "Yêu công chúa béo nhất trên đời".

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 4.

Trong hôn lễ, do váy cô dâu khá to nên Duy Mạnh thường xuyên khom lưng để chỉnh váy cho vợ cực ân cần

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 5.

Trong lễ hỏi, Mạnh "gắt" cũng quên mình đang là chú rể mà lao vào xoa đầu vợ cực ân cần

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 6.

Chứng kiến khoảnh khắc tay trong tay với bà xã bước vào lễ đường, Duy Mạnh không nén được xúc động. Nhiều người cho rằng, Duy Mạnh chắc chắn sẽ là một "ông xã truyền thuyết" sau khi về chung một nhà với Quỳnh Anh.

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 7.

Sau hơn 1 tuần về chung một nhà, Quỳnh Anh còn khoe tậu hàng hiệu đắt tiền

Ông Cao Thắng chiều Đông Nhi như "bà hoàng", sẵn sàng nghe lời vợ răm rấp!

Nhắc đến cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz, chắc chắn không thể quên gọi tên Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Đặc biệt, sau hơn 1 thập kỷ gắn kết từ lúc hẹn hò cho đến kết hôn, Ông Cao Thắng luôn dành cho Đông Nhi những điều tốt đẹp nhất. Mặc dù mới là "chồng người ta" vài tháng, tuy nhiên Ông Cao Thắng đã được dân tình khen ngợi là "anh chồng truyền thuyết" khi hết mực chung thuỷ, yêu thương và nuông chiều Đông Nhi.

Có thể thấy trên trang Instagram Ông Cao Thắng sở hữu gần 300 nghìn follower, nhưng nam ca sĩ vẫn chỉ theo dõi duy nhất Đông Nhi. Không những thế, thời gian gần đây, dân tình còn phát hiện ra Ông Cao Thắng chăm chỉ cập nhật MXH thấy rõ, nhưng để ý thì mới thấy 9/10 bài đăng đều nhắc đến vợ và khéo léo khẳng định "hoa đã có chủ". Những động thái nhỏ nhưng vô cùng ấm áp, tình cảm của Ông Cao Thắng dành cho bà xã khiến hội chị em vô cùng ngưỡng mộ. Nhiều người còn bảo nhau, tìm kiếm đâu xa xôi, đời người con gái chỉ cần một "nam thần" như ông xã Đông Nhi là đã quá hạnh phúc rồi.

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 8.

MXH Ông Cao Thắng có hơn 300K theo dõi, nhưng nam ca sĩ chỉ duy nhất hướng về bà xã

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 9.

Sau hơn 4 tháng thành "chồng người ta", Ông Cao Thắng đã nghe lời vợ răm rấp.

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 10.

Ông Cao Thắng luôn sẵn sàng chiều lòng mọi trò "nghịch" của Đông Nhi

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 11.

Đông Nhi luôn được Ông Cao Thắng yêu thương, chiều chuộng như một "bà hoàng" chính hiệu

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 12.

Thậm chí, anh còn sẵn sàng mang túi cho vợ giữa trung tâm thương mại.

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 13.
Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 14.

Không ngoa khi cho rằng Đông Nhi đích thị là cô gái hạnh phúc nhất Vbiz

Bảo Thy được ông xã tặng đồng hồ nửa tỷ, phụ trách luôn "phó nháy" khi đưa vợ đi du lịch khắp thế gian!

Sau khi chính thức về chung một nhà với ông xã doanh nhân, cuộc sống hôn nhân của Bảo Thy được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Sau hôn lễ thế kỷ và trở thành "vợ người ta", "Công chúa bong bóng" cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường trên trang cá nhân. Có thể thấy, Bảo Thy đang tận hưởng cuộc sống làm vợ trong hào môn rất hạnh phúc và viên mãn.

Đặc biệt, cách đây không lâu, "Công chúa bong bóng" còn khoe khéo chiếc đồng hồ đôi sang trọng được dân mạng đồn đoán là Hublot Spirit of Big Bang, trị giá gần nửa tỷ đồng/chiếc. Mặc dù là doanh nhân giàu có nhưng ông xã Bảo Thy sẵn sàng bỏ hết công việc để đưa vợ đi du lịch khắp thế gian. Chưa kể, đại gia Phan Lĩnh còn chiều lòng vợ khi tự nguyện làm "phó nháy" cho Bảo Thy suốt những chuyến du lịch.

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 15.

Bảo Thy và đại gia Phan Lĩnh chính thức về chung một nhà hơn 3 tháng

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 16.

Sau 1 tháng kết hôn, ông xã doanh nhân đã chi mạnh tặng bà xã đồng hồ đôi hơn nửa tỷ

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 17.

Sau kết hôn, Bảo Thy tận hưởng cuộc sống như một "công chúa"

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 18.

Bảo Thy khoe được ông xã đại gia đính thân chuẩn bị đồ ăn

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 19.

Hiện tại, Bảo Thy đang tận hưởng cuộc sống sang chảnh và được chồng nuông chiều hết lòng

Hoàng Oanh được cả nhà chồng nuông chiều, ông xã đưa đi du lịch khắp Châu Âu!

Là một người khá kín tiếng nên MC Hoàng Oanh rất hạn chế tiết lộ những thông tin đời tư của ông xã. Tuy nhiên, những khoảnh khắc hạnh phúc mà cả hai chia sẻ đã đủ làm người hâm mộ hết lời khen vì sự xứng đôi vừa lứa. Đáng nói hơn, từ khi kết hôn đến nay, Hoàng Oanh còn làm bao người ngưỡng mộ bởi được chồng yêu chiều hết mức. Không chỉ đồng hành ở một vài sự kiện giải trí, Jack còn dành thời gian đưa bà xã đi du lịch nhiều nước châu Âu để hâm nóng tình cảm.

Clip: 3 ngày đầu làm dâu được ông xã và gia đình chông nuông chiều hết lòng của Hoàng Oanh

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 21.

Hoàng Oanh và ông xã đang hào hứng chờ đón con đầu lòng sau hơn 2 tháng kết hôn

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 23.

Sau kết hôn, Hoàng Oanh được ông xã cưng chiều và đưa đi hưởng tuần trăng mật khắp Châu Âu

Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như bà hoàng” - Ảnh 24.

Cuộc sống hôn nhân của Hoàng Oanh và chồng Tây khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm