Ông Cao Thắng đích thị là ông xã trong truyền thuyết: MXH chỉ follow Đông Nhi, 10 status thì 9 nhắc đến vợ và khẳng định "chủ quyền"

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 07/02/2020

Ông Cao Thắng thật sự khiến hội chị em phải ghen tị đến “đỏ mắt” với Đông Nhi khi cô có anh chồng nuông chiều và yêu thương hết mực như thế này.

Nhắc đến cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz, chắc chắn không thể quên gọi tên Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Sau hơn 10 năm hẹn hò, cả hai đã chính thức về chung một nhà và nhận được lời chúc phúc từ đông đảo người hâm mộ và bạn bè, đồng nghiệp trong Vbiz. Đặc biệt, sau hơn 1 thập kỷ gắn kết từ lúc hẹn hò cho đến kết hôn, cả hai luôn dành cho nhau những lời nói ngọt ngào và những cử chỉ cực tình tứ.

Đặc biệt, Ông Cao Thắng còn được dân tình khen ngợi là "anh chồng truyền thuyết" khi hết mực chung thuỷ, yêu thương và nuông chiều Đông Nhi. Nói có sách, mách có chứng, có thể thấy trên trang Instagram Ông Cao Thắng sở hữu gần 300 nghìn follower, nhưng nam ca sĩ vẫn chỉ theo dõi duy nhất Đông Nhi. Không những thế, thời gian gần đây, dân tình còn phát hiện ra Ông Cao Thắng chăm chỉ cập nhật MXH thấy rõ, nhưng để ý thì mới thấy 9/10 bài đăng đều nhắc đến vợ và khéo léo khẳng định "hoa đã có chủ". Những động thái nhỏ nhưng vô cùng ấm áp, tình cảm của Ông Cao Thắng dành cho bà xã khiến hội chị em vô cùng ngưỡng mộ. Nhiều người còn bảo nhau, tìm kiếm đâu xa xôi, đời người con gái chỉ cần một "nam thần" như ông xã Đông Nhi là đã quá hạnh phúc rồi.

Ông Cao Thắng đích thị là anh chồng trong truyền thuyết: MXH chỉ theo dõi Đông Nhi, 10 bài đăng thì hết 9 nhắc đến vợ và khẳng định chủ quyền! - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân Ông Cao Thắng đã cập nhật hình ảnh trang bị khẩu trang tự bảo vệ trước dịch Corona, vẫn không quên khẳng định do "vợ dặn"

Ông Cao Thắng đích thị là anh chồng trong truyền thuyết: MXH chỉ theo dõi Đông Nhi, 10 bài đăng thì hết 9 nhắc đến vợ và khẳng định chủ quyền! - Ảnh 2.

Hiếm lắm mới thấy khoe ảnh 1 mình, nhưng vẫn không quên thông báo "hoa đã có chủ" như thế này đây

Ông Cao Thắng đích thị là anh chồng trong truyền thuyết: MXH chỉ theo dõi Đông Nhi, 10 bài đăng thì hết 9 nhắc đến vợ và khẳng định chủ quyền! - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, tag thẳng Đông Nhi vào để khẳng định chủ quyền

Ông Cao Thắng đích thị là anh chồng trong truyền thuyết: MXH chỉ theo dõi Đông Nhi, 10 bài đăng thì hết 9 nhắc đến vợ và khẳng định chủ quyền! - Ảnh 4.

Mặc dù sở hữu gần 300K người theo dõi nhưng trái tim Ông Cao Thắng vẫn nhất nhất hướng về bà xã

Ông Cao Thắng đích thị là anh chồng trong truyền thuyết: MXH chỉ theo dõi Đông Nhi, 10 bài đăng thì hết 9 nhắc đến vợ và khẳng định chủ quyền! - Ảnh 5.

Sau kết hôn, trang cá nhân của Ông Cao Thắng chỉ toàn cập nhật những khoảnh khắc ý nghĩa và tình tứ của 2 vợ chồng

Ông Cao Thắng đích thị là anh chồng trong truyền thuyết: MXH chỉ theo dõi Đông Nhi, 10 bài đăng thì hết 9 nhắc đến vợ và khẳng định chủ quyền! - Ảnh 6.

Cứ ở bên "vợ yêu" là phải cười thả ga vô cùng hạnh phúc

Ông Cao Thắng đích thị là anh chồng trong truyền thuyết: MXH chỉ theo dõi Đông Nhi, 10 bài đăng thì hết 9 nhắc đến vợ và khẳng định chủ quyền! - Ảnh 7.

Thậm chí, đi du lịch cũng không quên chiều vợ làm trò nhí nhố thế này đây

Ông Cao Thắng đích thị là anh chồng trong truyền thuyết: MXH chỉ theo dõi Đông Nhi, 10 bài đăng thì hết 9 nhắc đến vợ và khẳng định chủ quyền! - Ảnh 8.

Không cần bàn cãi thêm, Ông Cao Thắng đích thị là anh chồng bước ra từ truyền thuyết, sướng nhất Đông Nhi rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm