Dispatch công bố cuộc họp 2 tiếng thay đổi số phận của X1: "Ý kiến của những đứa trẻ đã không được tôn trọng"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 09/01/2020

Tất cả các thành viên X1 đều muốn tiếp tục quảng bá cùng nhau nhưng một số công ty đã phản đối.

Dispatch vừa công bố thông tin đầy đủ về cuộc họp kéo dài 2 tiếng đồng hồ dẫn đến quyết định tan rã của X1:

Vào lúc 4h chiều thứ Ba ngày 06/01, một phái đoàn gồm 9 người đã đến Trung tâm CJ ENM ở Sangam-dong và tập trung tại một bàn. Đa số đều là CEO, giám đốc quyền lực của các công ty chủ quản mà những thành viên X1 đang ký hợp đồng. Cho Yoo Myung, CEO Swing Entertainment - công ty quản lý X1 cũng có mặt. Đây là cuộc họp đầu tiên của các công ty kể từ buổi họp báo xin lỗi công khai của CJ ENM. Tại đây, mọi người đã cùng nhau quyết định liệu X1 có nên tiếp tục hoạt động nữa hay không.

Dispatch công bố cuộc họp 2 tiếng thay đổi số phận của X1: Ý kiến của những đứa trẻ đã không được tôn trọng - Ảnh 1.

X1

Đại diện của 9 công ty tiến hành bỏ phiếu giấu tên, chỉ cần có 1 phiếu chống thì nhóm sẽ giải tán. Vào thời điểm đó, các quan chức của CJ ENM tạm lánh mặt.

CEO Cho Yoo Myung là người mở các tờ phiếu. Số phiếu "O" (tiếp tục hoạt động) là 4, trong khi số phiếu "X" (tan rã) cũng là 4. Người còn lại không được công nhận vì vẽ "O" không rõ ràng. Sau đó, các quan chức của CJ ENM trở vào phòng họp. CEO Cho Yoo Myung công bố kết quả: X1 chính thức tan rã. Toàn bộ quá trình bỏ phiếu chỉ mất 10 phút để hoàn thành.

Sau khi vụ thao túng liên quan đến series "Produce" bị vạch trần, 9 công ty đã bận rộn tính toán. Một số lên lịch tổ chức fanmeeting trước khi bỏ phiếu kín. Cũng có công ty thu hút đầu tư ở nước ngoài cho các hoạt động solo.

Một số công ty lập kế hoạch cho nhóm nhỏ của X1. Ông này nói rằng công ty mình và các công ty khác sẽ cạnh tranh nhau. X1 sẽ bị xé nát theo cách đó, để phục vụ cho lợi ích của những người lớn.

Dispatch công bố cuộc họp 2 tiếng thay đổi số phận của X1: Ý kiến của những đứa trẻ đã không được tôn trọng - Ảnh 2.

"Các thành viên X1 muốn trực tiếp tham dự cuộc họp của phái đoàn. Tôi có thể nói rằng tất cả các thành viên đều muốn quảng bá cùng nhau nhưng một số công ty đã phản đối. Cuối cùng, ý kiến của những đứa trẻ đã không được tôn trọng. Điều đó thật tệ" - Đại diện công ty G chia sẻ sau cuộc họp.

(Nguồn: K Crush)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm