"Thánh sún" Ngân Thảo giành được 150 triệu một phần là nhờ vào nhà sản xuất "Thách thức danh hài"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:31 08/01/2020

Có thể nhà sản xuất "Thách thức danh hài" đã góp ý cho kịch bản của Ngân Thảo hấp dẫn hơn.

Trong đêm Gala thứ 2 của "Thách thức danh hài" vừa lên sóng, "thánh sún" Ngân Thảo đã có những tiết mục xuất sắc chinh phục được 2 vị giám khảo Trấn Thành - Trường Giang.

Ngân Thảo liền bắt đầu các phần thi của mình với sự trợ diễn của Ngô Kiến Huy. Ngay từ vòng đầu tiên, Ngân Thảo đã "chửi tơi bời" nam MC của chương trình. Tiếp tục vòng 2 với những lời "mạt sát" Ngô Kiến Huy, Ngân Thảo không ngừng khẳng định công việc MC của chàng Bắp ai cũng có thể làm được, và còn đe dọa vị trí của anh sẽ có người thay thế.

Thánh sún Ngân Thảo giành được 150 triệu một phần là nhờ vào nhà sản xuất Thách thức danh hài? - Ảnh 1.

Qua 5 phần thi vô cùng xuất sắc, Ngân Thảo đã giành được chiến thắng chung cuộc với 150 triệu đồng, trở thành Quán quân của "Thách thức danh hài" mùa 6. Nhiều khán giả đã ồ ạt chúc mừng "Thánh sún" vì cảm thấy cô nàng vô cùng xứng đáng với phần thưởng này.

Thánh sún Ngân Thảo giành được 150 triệu một phần là nhờ vào nhà sản xuất Thách thức danh hài? - Ảnh 2.

Khán giả cười lộn ruột với phần thi của Ngân Thảo

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng phần thi của Ngân Thảo diễn ra suôn sẻ như vậy là được nhà sản xuất "Thách thức danh hài" là Khương Dừa góp ý từ trước. Ít ai biết trong "Thách thức danh hài", tất cả các tiết mục của thí sinh đều có sự tập dượt và chỉ dẫn từ trước bởi các nhà sản xuất chương trình. 

Ở 1:09, Ngô Kiến Huy hỏi: "Anh Khương Dừa đúng không?" thì Ngân Thảo xác nhận đồng nghĩa với việc gián tiếp thừa nhận nhà sản xuất có nhúng tay vào tiết mục dự thi của mình

Những tiết mục mà Khương Dừa biết chắc chắn sẽ không làm Trấn Thành, Trường Giang cười được thì anh đều phải hướng dẫn làm lại. Chính vì vậy, Khương Dừa được xem là người đứng sau thành công của nhiều thí sinh "Thách thức danh hài" và Ngân Thảo cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng chương trình nên để thí sinh tự nghĩ ra kịch bản thì mới thú vị.

Thánh sún Ngân Thảo giành được 150 triệu một phần là nhờ vào nhà sản xuất Thách thức danh hài? - Ảnh 4.
Thánh sún Ngân Thảo giành được 150 triệu một phần là nhờ vào nhà sản xuất Thách thức danh hài? - Ảnh 5.

Một số ý kiến cho rằng phần thi của Ngân Thảo thành công một phần là nhờ nhà sản xuất

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm