Tái xuất trên truyền hình sau khi công khai chuyển giới, Lương Mỹ Kỳ khiến Đại Nghĩa... té lật ghế

Angus, Theo Helino 10:58 08/01/2020

Chương trình được quay hình trước nhưng lên sóng sau khi Lương Mỹ Kỳ phẫu thuật chuyển giới.

Thời gian gần đây, "Thánh lô tô" Lương Trung Kiên đã gây bất ngờ với nhiều khán giả khi công khai hình ảnh chuyển giới vô cùng xinh đẹp cùng cái tên mới cực kỳ nữ tính: Lương Mỹ Kỳ.

Sau khi công khai chuyển giới, các chương trình mà Lương Mỹ Kỳ đã quay hình từ trước đó khá lâu cũng lần lượt lên sóng, trong đó có "Giọng ải giọng ai". Tập mới nhất của gameshow này khá đặc biệt khi 2 đội phải tìm ra người hát hay - hát dở trong... 7 bé thiếu nhi. Lương Mỹ Kỳ xuất hiện ở phần Siêu diễn để trợ diễn cho một thí sinh nhí.

Giọng ải giọng ai: Lương Trung Kiên khiến Đại Nghĩa té ghế

Trấn Thành ngay lập tức nhận ra "gương mặt thân quen" này và gửi lời hỏi thăm rồi MC Đại Nghĩa mời Lương Mỹ Kỳ lui về hậu trường. Điều bất ngờ là khi cô nàng vừa đứng lên thì chiếc ghế lập tức bị mất sự cân bằng khiến MC Đại Nghĩa bị té lật ghế. Đã thế, Phát La còn chọc quê: "Kiên đứng lên cái biết cân nặng của anh Nghĩa liền!". Trấn Thành không quên nói với theo: "Nó đẹp quá mà sao cái giọng nó kỳ vậy anh?".

Chương trình được ghi hình trước khi Lương Trung Kiên chuyển giới thành Lương Mỹ Kỳ nhưng cô nàng đã tặng cho MC Đại Nghĩa 1 cú lật ghế "để đời"

Tái xuất trên truyền hình sau khi công khai chuyển giới, Lương Mỹ Kỳ khiến Đại Nghĩa... té lật ghế - Ảnh 3.

Lương Mỹ Kỳ vẫn chưa nhận các show quay hình sau khi chuyển giới

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!

    Sau mấy tháng trời "ém hàng" thì rốt cuộc hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Phan Thành và Primmy Trương cũng đã được hé lộ.
  • Đọc thêm