Được trai đẹp "thả thính", Jeon So Min liền gợi ý về chuyện... kết hôn và nhận ngay cái kết đắng!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 08/01/2020

Jeon So Min lại vội vàng quá rồi chăng?

Tập phát sóng mới nhất của "Running Man" có sự tham gia của dàn khách mời khá hùng hậu gồm Kang Tae Oh, Hyosung (cựu thành viên Secret), Heo Kyung Hwan và YOYOMI.

Nam diễn viên "Tuổi thanh xuân" Kang Tae Oh và Jeon So Min là 2 gương mặt bị loại đầu tiên khỏi cuộc đua và họ đã tận hưởng khoảnh khắc thư giãn cùng nhau trong... "nhà giam" của "Running Man".

Running Man: Kang Tae Oh "thả thính" Jeon So Min (Nguồn: FPT)

Khi So Min đang trách móc tổ chế tác đã lừa mình, Kang Tae Oh liền an ủi: "Khi chị nói những điều đó, mắt chị trông buồn thật đấy. Mặc dù chị đang cười nhưng trong ánh mắt vẫn có gì rất là buồn bã". So Min liền đáp lại: "Thật may mắn khi chí ít còn có cậu hiểu chị".

Được trai đẹp thả thính, Jeon So Min liền gợi ý về chuyện... kết hôn và nhận ngay cái kết đắng! - Ảnh 2.

Kang Tae Oh tiếp tục: "Em không nói dối đâu. Vốn dĩ em sợ chị bị áp lực nên không nói ra sớm nhưng em thật sự là fan cứng của chị đó". Khi So Min dần cảm thấy vui vẻ hơn, nam diễn viên tiếp tục: "Chị xuất hiện ở Running Man rất có sức hút".

Jeon So Min lập tức phấn khởi trở lại: "Tính ra bị loại sớm cũng tốt thật vì có thời gian ấm áp riêng cùng nhau". Thậm chí, nữ diễn viên còn nói đùa với tổ sản xuất: "Hãy khóa cửa giúp tôi. Không ai có thể vào đây được".

Được trai đẹp thả thính, Jeon So Min liền gợi ý về chuyện... kết hôn và nhận ngay cái kết đắng! - Ảnh 3.
Được trai đẹp thả thính, Jeon So Min liền gợi ý về chuyện... kết hôn và nhận ngay cái kết đắng! - Ảnh 4.

Kang Tae Oh nhanh chóng dập tắt cơn vui của So Min bằng việc nhắc lại một khoảnh khắc "tẽn tò" của đàn chị: "Nhưng có một khoảnh khắc thật sự mắc cười là khi chị bị... đổ mồ hôi nách". 

So Min lập tức chữa cháy: "Cậu cũng xem tập tôi hóa thành Yondu (nhân vật trong Marvel) rồi sao?" thì câu trả lời là nam diễn viên xem tuốt tuồn tuột. So Min liền đổi chủ đề ngay lập tức: "Cậu có muốn kết hôn với một cô gái như vậy không? (ý chỉ Yondu)" thì Kang Tae Oh đáp lại: "Chị đừng nhìn em kiểu áp lực như thế, nó khiến em không thoải mái đó".

Được trai đẹp thả thính, Jeon So Min liền gợi ý về chuyện... kết hôn và nhận ngay cái kết đắng! - Ảnh 5.
Được trai đẹp thả thính, Jeon So Min liền gợi ý về chuyện... kết hôn và nhận ngay cái kết đắng! - Ảnh 6.
Được trai đẹp thả thính, Jeon So Min liền gợi ý về chuyện... kết hôn và nhận ngay cái kết đắng! - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm