Khổ thân Châu Đông Vũ: Cứ đi show là gây tranh cãi, ăn mì tôm cũng không thoát khỏi thị phi

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 08/01/2020

Có lẽ vì vậy mà Châu Đông Vũ rất hạn chế tham gia các chương trình tạp kỹ chăng?

Châu Đông Vũ vốn là một trong những nữ diễn viên 9X được đánh giá có tài năng diễn xuất bậc nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, với tính cách thẳng thắn thì những bình luận không mấy tích cực về cô cũng thường xuyên xuất hiện. Đặc biệt là mỗi khi Châu Đông Vũ tham gia các show giải trí thì lại bị soi khá nhiều, có lẽ vì vậy mà nữ diễn viên ít khi xuất hiện trong các chương trình tạp kỹ.

Khổ thân Châu Đông Vũ: Cứ đi show là gây tranh cãi, ăn mì tôm cũng không thoát khỏi thị phi - Ảnh 1.

Châu Đông Vũ

Gần đây, Châu Đông Vũ lại trở thành tâm điểm của tranh cãi khi đồng hành cùng cựu thành viên EXO - Hoàng Tử Thao trong show "The Protectors" (Người bảo hộ). Hoàng Tử Thao khá bất ngờ khi bị nhận nhầm là một mẩu của BTS nhưng cách an ủi của Châu Đông Vũ thì bị đánh giá là không khéo léo một chút nào. Nữ diễn viên đã nói: "Tôi chỉ biết EXO thôi, không biết BTS là ai!". Ngay lập tức, câu nói "thẳng như ruột ngựa" này đã bị cộng đồng mạng ném đá kịch liệt dù rất có thể Châu Đông Vũ không hề có ý gì xấu.

Khổ thân Châu Đông Vũ: Cứ đi show là gây tranh cãi, ăn mì tôm cũng không thoát khỏi thị phi - Ảnh 2.

Châu Đông Vũ và Hoàng Tử Thao trong show thực tế

Khi tham gia show "Thử thách cực hạn" với vai trò khách mời, Châu Đông Vũ lại gây tranh cãi khi thản nhiên gọi đàn anh Tôn Hồng Lôi đáng tuổi cha chú bằng cả họ cả tên - một điều hết sức tối kị. Điều này khiến nữ diễn viên mang về một lượng antifan khá lớn sau chương trình.

Khổ thân Châu Đông Vũ: Cứ đi show là gây tranh cãi, ăn mì tôm cũng không thoát khỏi thị phi - Ảnh 3.

Châu Đông Vũ và Tôn Hồng Lôi trong "Thử thách cực hạn"

Trong chương trình "Xin nhờ tủ lạnh" vào tháng 5/2019, Châu Đông Vũ đã bị khán giả nghi ngờ có tính keo kiệt. Khi mở tủ lạnh và thấy bên trong có trái táo bị héo, Host Hà Cảnh đã hỏi Châu Đông Vũ: "Táo thế này không phải nên vứt đi rồi sao?", nhưng điều làm khán giả ngạc nhiên chính là cách Châu Đông Vũ trả lời lại: "Gọt vỏ đi là có thể ăn được rồi". Trước đó, Châu Đông Vũ đi siêu thị mua đồ đã không chịu bỏ tiền ra mua túi đựng đồ mà dùng mũ đựng chúng, chính việc này đã khiến cô trở thành chủ đề tìm kiếm nóng hổi trên trang Weibo.

Sau đó, Hà Cảnh đã giải thích thêm cho mọi người rằng Châu Đông Vũ đang tiết kiệm chứ không phải keo kiệt. Hơn nữa, nữ diễn viên là một người rất bảo vệ môi trường, bao gồm cả việc dùng mũ đựng đồ đã mua chứ nhất quyết không dùng bao nylon. 

Khổ thân Châu Đông Vũ: Cứ đi show là gây tranh cãi, ăn mì tôm cũng không thoát khỏi thị phi - Ảnh 4.

.

Khổ thân Châu Đông Vũ: Cứ đi show là gây tranh cãi, ăn mì tôm cũng không thoát khỏi thị phi - Ảnh 5.

Có vẻ như Châu Đông Vũ sinh ra dưới chòm sao thị phi khi ngay cả hình ăn mì gói bình thường cũng bị chỉ trích là khoe của. Nhiều khán giả để ý nữ diễn viên ăn mì với trứng cá tầm - một món ăn có giá trị vô cùng đắt đỏ trong khi người bình thường thì ăn kèm với trứng, xúc xích, rau... Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bênh vực nữ diễn viên rằng tiền do cô làm ra thì cô thích xài như thế nào mà chẳng được.

Khổ thân Châu Đông Vũ: Cứ đi show là gây tranh cãi, ăn mì tôm cũng không thoát khỏi thị phi - Ảnh 6.

Ăn mì với trứng cá tầm mà cũng gây tranh cãi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm