4 năm sau khi rời "Running Man", Gary cùng con trai tái xuất trên show thực tế

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 18:46 07/01/2020

Chương trình thực tế nổi tiếng dành cho gia đình chào đón sự xuất hiện của bố con Kang Gary.

Kang Gary - nghệ sĩ Hàn Quốc đã quen mặt và rất được yêu quý với nhiều khán giả Việt Nam thông qua show thực tế "Running Man". Anh sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ sau quãng thời gian ở ẩn. Vừa mới đây đài KBS2 thông báo anh sẽ cùng con trai tham gia show dành cho những cặp bố con: "Superman is Back".

4 năm sau khi rời Running Man, Gary cùng con trai tái xuất trên show thực tế - Ảnh 1.

Đây là tin vui cho rất nhiều người bởi đã từ lâu lắm rồi, Kang Gary đã vắng bóng trên truyền hình sau khi thông báo lập gia đình và rời khỏi "Running Man" năm 2016. Quãng thời gian sau đó, fan bất ngờ vì anh khoe có quý tử nhưng chưa một lần khán giả được nhìn thấy mặt cậu con trai.

4 năm sau khi rời Running Man, Gary cùng con trai tái xuất trên show thực tế - Ảnh 2.

Cậu bé Kang Ha Oh là cậu nhóc nay đã được 2 tuổi 2 tháng. Bé cũng yêu âm nhạc, thích hát và chơi nhạc cụ như bố.

Nhiều bình luận tỏ ra vui mừng khi thấy sự trở lại của Kang Gary, đặc biệt có thêm sự xuất hiện của thiên thần nhí: "Sau Daehan-Minguk-Manse, tôi sẽ xem gia đình này, không biết Gary chăm con như thế nào đây, không biết ông con có bao ngơ như bố không?", "Trời ơi, kể từ "3 ỉn" nhà Song II GooK dừng tham gia, tôi không còn thường xuyên xem chương trình này cho lắm, lần này tôi lại sắp được xem thường xuyên chương trình này lại rồi đây này",…

4 năm sau khi rời Running Man, Gary cùng con trai tái xuất trên show thực tế - Ảnh 3.

Gary thường khoe con trai qua những vlog về những chuyến đi du lịch của gia đình được anh đăng tải lên mạng xã hội. Giờ đây khán giả có thể ngắm quý tử nhà rapper Kang một cách chính diện qua "Superman is Back"

Chương trình dự kiến lên sóng vào tháng 2/2020 tới đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm