Hồng Vân sợ bị Hoa hậu Thu Hoài gọi bằng "cô" nếu không quen biết

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:29 09/01/2020

Sứ giả hạnh phúc "buồn ra mặt" khi tự so sánh bản thân với khách mời Thu Hoài của chương trình "Mẹ tuyệt vời nhất".

Gặp gỡ Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài trong tập 6 "Mẹ tuyệt vời nhất" phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 10/1 trên kênh VTV9, Sứ giả hạnh phúc Hồng Vân "buồn rầu" tự nhận mình nhìn giống "ngang tuổi cô" của nữ khách mời.

Cụ thể, khi khách mời vừa xuất hiện Hồng Vân liền quay sang nhìn khán giả và nói rằng: "Trời ơi mọi người ơi, nói nghe nè nếu mọi người nhìn Thu Hoài thì đoán cô ấy bao nhiêu tuổi? Thực sự bây giờ chị em chơi với nhau nhưng Vân không hề biết tuổi của cô ấy luôn. 1 người phụ nữ không tuổi. Thực ra nếu 2 chị em mình không biết nhau ấy thì có khi ngoài đời em gặp chị em gọi chị là cô đó… Sao em hay quá vậy?".

Hồng Vân sợ bị Hoa hậu Thu Hoài gọi bằng cô nếu không quen biết - Ảnh 1.

Mẹ con Hoa hậu Thu Hoài

Câu nói nửa đùa nửa thật của nữ NSND khiến Thu Hoài chỉ biết cười trừ giải thích do đặc thù nghề nghiệp nên cô biết cách giữ gìn nhan sắc, níu giữ tuổi xuân. Một mình nuôi 3 đứa con và còn sáng lập, sở hữu kiêm điều hành viện thẩm mỹ hơn 16 năm tuổi, tài năng – nghị lực – bản lĩnh của Thu Hoài khiến Sứ giả hạnh phúc Hồng Vân vô cùng ngưỡng mộ thốt lên: "Từ 1 con người nhỏ bé như thế này mà tại sao em lại làm được điều mà chị thực sự thấy là ghen tị luôn".

Tâm sự luôn được mọi người khen ngợi về khả năng quán xuyến mọi thứ trong cuộc sống nhưng Hồng Vân lại cảm thấy mình nhỏ bé khi gặp Thu Hoài và các bà mẹ của "Mẹ tuyệt vời nhất": "Mọi người gặp chị cứ hỏi sao chị có thể quán xuyến được từ công việc ngoài đời làm cô giáo… Rồi chăm sóc gia đình, chồng con, cha mẹ các thứ này kia… Thì mình nhiều khi mình cũng thấy tự cao chút xíu… Nhưng mà ví dụ bây giờ chị gặp Hoài và những người mẹ trong "Mẹ tuyệt vời nhất" thì chị thấy chị là con số 0, thực sự mình không là cái gì luôn á Hoài".

Mẹ tuyệt vời nhất: Hồng Vân thấy mình chẳng là gì so với những người phụ nữ tài giỏi khác

Hồng Vân sợ bị Hoa hậu Thu Hoài gọi bằng cô nếu không quen biết - Ảnh 3.

Host Hồng Vân

Đáp lại đàn chị, Hoa hậu Phu nhân từ tốn nói: "Đâu có chị, em thấy mỗi người có 1 cái nghề và mỗi người giỏi về chuyên môn của cái nghề đó. Ví dụ như nghề của chị em vào em sẽ chết tại không biết làm gì hết. Theo em thấy là tất cả phụ nữ Việt Nam mình đều có tính kiên cường và kiên nhẫn. Em thấy phụ nữ Việt Nam rất giỏi chứ không riêng mình em với chị đâu".

Dù khách mời nhẹ nhàng xoa dịu nhưng Hồng Vân chia sẻ vẫn cảm thấy "tức" vì "không giữ được bản thân" để có thể sở hữu thân hình mảnh mai, nhan sắc không tuổi giống Thu Hoài.

Mẹ tuyệt vời nhất: Trailer tập 6

Hồng Vân sợ bị Hoa hậu Thu Hoài gọi bằng cô nếu không quen biết - Ảnh 5.

Ảnh: Ben Le

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm