Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 09/04/2021

1977 Vlog đích thị là "ông trùm" của những câu nói viral, còn trình cà khịa thì cứ phải nói là "đỉnh của chóp".

Vẫn giữ nguyên phong độ tạo trend với lời thoại không bao giờ làm người xem thất vọng, lần này, 1977 Vlog lại khiến dân mạng "xoắn não" với video mới "Bị mẹ người yêu phản đối và quyết tâm của đội trưởng Tràng". Chỉ mới được đăng tải chưa tới 3 ngày, video này đã đạt được gần 400 nghìn lượt view, 17 nghìn lượt thích và gần 800 bình luận.

1977 Vlog - Bị mẹ người yêu phản đối và quyết tâm của đội trưởng Tràng

Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ - Ảnh 2.

2 năm trôi qua kể từ khi giành lấy nút vàng chỉ sau 4 video, anh em Trung Anh - Việt Anh vẫn luôn giữ nhịp độ chậm mà chắc để giữ lấy sự khác biệt, chỉn chu từ những viên gạch đầu tiên. Hiếm có 1 vlog nào mà người xem không trầm trồ trước những lời thoại "thở ra câu nào thành trend câu đấy" của 1977, và tất nhiên, sản phẩm mới đây cũng vậy. Mượn bối cảnh những năm khó khăn với nhân vật anh Tràng bán bưởi vị sầu riêng, hay còn được miêu tả là "người đàn ông sở hữu gương mặt không có cuộc gọi nhỡ" vì "trông anh đúng là giống như bước ra từ trong truyện, truyện Những người khốn khổ của Victor Hugo".

Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ - Ảnh 3.

Khéo léo cài cắm rất nhiều những tình huống éo le, bằng lối kể chuyện hài hước, lồng ghép thông điệp một cách tinh tế và thông minh, không khó hiểu khi cuộc hội thoại giữa "anh Tràng" và mẹ của người yêu tạo ra hàng loạt những câu nói đi vào lòng người. Ví như:

Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ - Ảnh 4.

"Thất bại là mẹ của thành công, nhưng viển vông là mẹ của những gã hề" - hẳn là một câu nói tỏ vẻ nguy hiểm. Những "gã hề" trượt ĐH Sân khấu Điện ảnh mơ tưởng làm phim như Trung Anh - Việt Anh quả là xa vời như start-up bưởi vị sầu riêng. Nhưng khi bản lĩnh được đánh thức thì giới hạn nào cũng có thể bứt phá, không chỉ Tràng mà những "gã hề" 1977 Vlog cũng có thể bước ra từ câu chuyện thành công.

Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ - Ảnh 5.

Nhưng mọi cuộc đua đều không có đường tắt, nên chỉ có những kẻ phải bò ngược lại vạch đích mới không thất bại. Còn nếu muốn chiến thắng, ta phải đạp lên chướng ngại, vươn mình bứt phá, có thua mới có thắng: "Cứ mỗi lần thất bại thì mọi người sẽ càng hiểu hơn về những gì mình thiếu và những gì đang theo đuổi. Vậy nên chúng mình chỉ có một điều duy nhất muốn nhắn nhủ là hãy cứ làm những gì mình thích nhất, mà khi đã thích rồi phải tìm hiểu nó sâu để trở nên giỏi giang. Nếu làm được điều mình đam mê thì thành công chỉ còn là vấn đề thời gian và một chút may mắn" - Trung Anh & Việt Anh chia sẻ.

Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ - Ảnh 6.

Anh Tràng, nhờ có cú hích 12.000 đồng đã vụt sáng với start-up "đập đi xây lại" từ bỏ bưởi vị sầu riêng trở về với bưởi bình thường vị truyền thống. Không riêng gì Tràng hay Trung Anh, Việt Anh, ai trong chúng ta cũng từng có thời kỳ chẳng-làm-được-gì-cả. 2020 chính là 1 thời kỳ như vậy với đại đa số.

Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ - Ảnh 7.
Nắm bắt mọi thời cơ, quyết liệt tiến lên để chinh phục những đỉnh cao mới, Tiger Beer tin rằng: Chỉ cần có bản lĩnh, sẽ luôn có cách để bạn chinh phục những đỉnh cao mới. Khi đã chọn bắt đầu, hãy bắt đầu thật quyết liệt, hăng say để cùng thế hệ của mình vươn mình bứt phá từ hôm nay.
Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm