Dế Choắt, 1977 Vlog - Từ bản lĩnh vươn mình bứt phá tới một thế hệ "from zero to hero"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/04/2021

Không có một hình mẫu cố định nào có thể dùng để miêu tả 2 từ bản lĩnh, nhưng câu chuyện vươn mình bứt phá giới hạn của Dế Choắt và 1977 Vlog sẽ phác hoạ rõ hơn về "gen bản lĩnh"!

"Chú bé loắt choắt" và cuộc phiêu lưu ký giữa đời và rap

Làm nghề thợ xăm nhưng nổi tiếng và được yêu mến với tài năng rap của mình. Nhưng đằng sau thành công hiện tại là những thăng trầm cuộc đời đi lên từ đường phố. Nghỉ học từ năm lớp 9 lên Sài Gòn bươn chải kiếm tiền rồi lưu lạc tới Đà Lạt, Dế Choắt từng làm nhiều công việc từ cắt tóc, bốc vác rồi trở thành một thợ xăm nổi tiếng… Dù trải qua quãng đường đời nhiều chông gai khó khăn, thử thách nhưng nam Rapper chưa bao giờ từ bỏ mà luôn bền bỉ theo đuổi đam mê.

Dế Choắt, 1977 Vlog - Từ bản lĩnh vươn mình bứt phá tới một thế hệ from zero to hero - Ảnh 1.
Dế Choắt, 1977 Vlog - Từ bản lĩnh vươn mình bứt phá tới một thế hệ from zero to hero - Ảnh 2.
Dế Choắt, 1977 Vlog - Từ bản lĩnh vươn mình bứt phá tới một thế hệ from zero to hero - Ảnh 3.

Dế Choắt kể câu chuyện cuộc đời mình qua câu chữ cất giữ trong lòng, thổi hồn vào câu rap đậm chất đời, đậm chất truyền cảm hứng... Hành trình đến với đam mê Rap của Dế Choắt khiến người khác cảm nhận được sự chân thành trong mỗi câu chuyện về cuộc đời cậu, chạm đến trái tim khán giả. Đôi khi bản lĩnh chỉ đơn giản là sự kiên tâm trên một hành trình đầy biến động của Dế Choắt, là khát khao sống với đam mê, vươn mình bứt phá giới hạn.

Có thua mới có thắng!

Trước khi 1977 Vlog tỏa sáng, họ vẫn chỉ là những anh chàng bình thường, thật thà, hiền lành và nhút nhát. Có chăng là họ có niềm yêu thích mãnh liệt với kịch và diễn xuất mà thôi. 1977 Vlog nếu như không nhờ cái sự hay ho và quyết tâm bắt tay vào làm những điều mình nghĩ trong đầu một cách thật chỉn chu, có quá trình nghiên cứu và biết sáng tạo... thì họ sẽ chẳng thể có được sự nổi tiếng như hôm nay. 1% cơ hội, 99% nỗ lực.

Dế Choắt, 1977 Vlog - Từ bản lĩnh vươn mình bứt phá tới một thế hệ from zero to hero - Ảnh 4.
Dế Choắt, 1977 Vlog - Từ bản lĩnh vươn mình bứt phá tới một thế hệ from zero to hero - Ảnh 5.
Dế Choắt, 1977 Vlog - Từ bản lĩnh vươn mình bứt phá tới một thế hệ from zero to hero - Ảnh 6.

Những nỗ lực và thành công của 1977 Vlog là tiếng gọi thúc giục mọi người hãy đứng lên để bắt tay vào làm điều mình yêu thích ngay từ bây giờ. Chính những nỗ lực bền bỉ, dám làm dám thử, đánh thức bản lĩnh bên trong mỗi người vươn mình bứt phá chinh phục đỉnh cao, càng khiến chúng ta thêm tin vào "gen bản lĩnh".

Gen bản lĩnh vượt khó bứt phá!

Chúng ta không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng vô cùng lớn của "gen bản lĩnh" Dế Choắt và 1977 Vlog cùng hành trình truyền cảm hứng "from zero to hero" đi lên từ bản lĩnh làm chủ cuộc đời, làm chủ ngôn từ chinh phục khán giả đại chúng. Họ có thể là bất kỳ ai, từ một thanh niên bỏ học lên thành phố bươn trải cùng đam mê rap đến những anh chàng bình thường nhưng yêu kịch và diễn xuất.

Dế Choắt, 1977 Vlog - Từ bản lĩnh vươn mình bứt phá tới một thế hệ from zero to hero - Ảnh 7.

Thành công của Dế Choắt và 1977 Vlog mang lại cái nhìn khác về những người bình thường làm nên điều phi thường, truyền cảm hứng tới tất cả mọi người về hành trình dám thử thách, dám đương đầu, chinh phục đỉnh cao mới. Không có công thức chung nào để thể hiện chất bản lĩnh, nhưng để đạt được điều mình mong muốn, quan trọng là luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực, chấp nhận thử thách từ đó bứt phá vượt qua các giới hạn.

Nếu 2020 là một năm mà ai cũng về "tay không" thì 2021 là một năm hành động bứt phá của "gen bản lĩnh". Mỗi một lực tạo ra luôn có một phản lực tác động lại, vì vậy mọi cố gắng, nỗ lực bền bỉ theo đuổi đam mê chắc chắn sẽ tạo ra thành quả xứng đáng. Có đi mới có tới. Có chiến mới có thắng. Nắm bắt mọi cơ hội, tiến về phía trước để chinh phục đỉnh cao chính là tinh thần sống bản lĩnh trong năm 2021 mà Tiger Beer muốn lan tỏa tới tất cả mọi người.

Nắm bắt mọi thời cơ, quyết liệt tiến lên để chinh phục những đỉnh cao mới, Tiger Beer tin rằng: Chỉ cần có bản lĩnh, sẽ luôn có cách để bạn chinh phục những đỉnh cao mới. Khi đã chọn bắt đầu, hãy bắt đầu thật quyết liệt, hăng say để cùng thế hệ của mình vươn mình bứt phá từ hôm nay.
Dế Choắt, 1977 Vlog - Từ bản lĩnh vươn mình bứt phá tới một thế hệ from zero to hero - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm