Dính lùm xùm bê bối tình ái nhưng phải công nhận Lý Tiểu Lộ có bí quyết giữ dáng đỉnh cao khiến cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 37

Gà, Theo Helino 00:00 22/11/2019

Sắp bước vào độ tuổi "tứ tuần" nhưng Lý Tiểu Lộ vẫn khiến bao người phải ghen tị vì body thon gọn cùng khuôn mặt baby như gái đôi mươi. Bí quyết của "vợ cũ Giả Nãi Lượng" là gì nhỉ?

Chủ đề xoay quanh chuyện tình tay 3 giữa Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu LộPGone vẫn chưa đi đến hồi kết khi ngày càng có nhiều chi tiết ngầm được tung lên truyền thông. Mặc dù cả hai đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn và chính thức đường ai nấy đi nhưng scandal này lại tiếp tục trở nên hot hơn khi luật sư của Lý Tiểu Lộ đưa ra lời khẳng định cô không hề ngoại tình. Trái lại, Giả Nãi Lượng còn là kẻ vờ vịt trong scandal này để xây dựng hình tượng bản thân.

Dính lùm xùm bê bối tình ái nhưng phải công nhận Lý Tiểu Lộ có bí quyết giữ dáng đỉnh cao khiến cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở độ tuổi 37 - Ảnh 1.

Dù vấn đề hôn nhân và tình cảm không được trọn vẹn nhưng một điều khó có thể phủ nhận là Lý Tiểu Lộ sở hữu khuôn mặt đẹp cùng body thon gọn.

Để sở hữu được nhan sắc vẹn toàn như vậy, Lý Tiểu Lộ cũng phải chú trọng rất nhiều tới chế độ ăn và kế hoạch tập luyện của mình hàng ngày.

Chế độ ăn uống của Lý Tiểu Lộ

Sau khi sinh bé Điềm Hinh, để lấy lại vóc dáng thon gọn thì Lý Tiểu Lộ cũng tìm tới một số phương pháp giảm cân. Đặc biệt, trong thực đơn ăn kiêng của "vợ cũ Giả Nãi Lượng" lại thường xuyên có sự xuất hiện của hạt tiêu. Loại gia vị này khi dùng đúng cách có thể tăng cường quá trình đốt cháy calo, giúp Lý Tiểu Lộ lấy lại body cân đối như xưa.

Dính lùm xùm bê bối tình ái nhưng phải công nhận Lý Tiểu Lộ có bí quyết giữ dáng đỉnh cao khiến cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở độ tuổi 37 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Lý Tiểu Lộ cũng tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh bằng cách bổ sung đủ các chất dinh dưỡng như protein, khoáng chất và vitamin trong chế độ ăn của mình. Người đẹp cũng hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm chứa đường ngọt mặc dù vốn là một người rất hảo ngọt. Sau cùng, Lý Tiểu Lộ còn duy trì thói quen uống nhiều nước ấm trong ngày để giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn.

Dính lùm xùm bê bối tình ái nhưng phải công nhận Lý Tiểu Lộ có bí quyết giữ dáng đỉnh cao khiến cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở độ tuổi 37 - Ảnh 5.

Phương pháp tập luyện của Lý Tiểu Lộ

Nói về phương pháp tập luyện, Lý Tiểu Lộ lựa chọn yoga, chạy bộ và tập nhảy mỗi ngày để duy trì vóc dáng thon thả. Yoga sẽ giúp cơ thể được kéo căng toàn diện nên tác động tới nhiều vùng cơ thể khác nhau. Còn việc tập nhảy cũng giúp Lý Tiểu Lộ vừa giữ dáng lại vừa giảm bớt áp lực, căng thẳng.

Hơn hết, từ khi còn nhỏ, Lý Tiểu Lộ đã học múa nên cơ thể cũng có sự dẻo dai tốt hơn. Đặc biệt, cô cũng có năng khiếu cảm nhạc tốt nên dễ dàng học thuộc các động tác vũ đạo khó.

Dính lùm xùm bê bối tình ái nhưng phải công nhận Lý Tiểu Lộ có bí quyết giữ dáng đỉnh cao khiến cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở độ tuổi 37 - Ảnh 7.
Dính lùm xùm bê bối tình ái nhưng phải công nhận Lý Tiểu Lộ có bí quyết giữ dáng đỉnh cao khiến cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở độ tuổi 37 - Ảnh 8.
Dính lùm xùm bê bối tình ái nhưng phải công nhận Lý Tiểu Lộ có bí quyết giữ dáng đỉnh cao khiến cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở độ tuổi 37 - Ảnh 9.

Source (Nguồn): QQ, Sohu, @lovelulu930

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày