Hậu cung Như Ý Truyện

Đỉnh cao diễn xuất của Châu Tấn trong tập mới nhất khiến điểm của Như Ý Truyện tăng nhanh như chớp!

JC, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 29/08/2018

Đại hội "bóc phốt" lần 1 Hậu Cung Như Ý Truyện diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức tiễn Như Ý Châu Tấn vào lãnh cung! Đồng thời, điểm douban của phim cũng tăng vọt thành 7.0 sau một đêm.

Vậy là sau bao màn "buôn mai bán thảo", Hậu Cung Như Ý Truyện chính thức bước vào cuộc tranh đấu kịch tính đầu tiên. Sau bao nhiêu ngày các fan hâm mộ sốt ruột vì sự "nhàn nhã đến chậm rãi", cuối cùng đã có hẳn một trận "bóc phốt" ra trò trong tập mới nhất vừa chiếu. Đặc biệt, diễn xuất đỉnh cao của Châu Tấn đã có đất dụng võ!

Như Ý Truyện gây chú ý nhờ đỉnh cai diễn xuất của Châu Tấn - Ảnh 1.

Sau khi giúp Liên Tâm (cung nữ của Lang Hoa hoàng hậu) thoát khỏi gã "biến thái" Vương Khâm đồng thời được hoàng thượng giao phó trao cho quyền quản lí lục cung, cứ tưởng Như Ý sẽ có những tháng ngày an ổn với quyền lực trong tay. Không ngờ chính điều này lại thành cái gai trong mắt của Gia quý nhân và Tuệ quý phi. Sau khi phát hiện trong Cảnh Nhân cung của Nghi quý nhân có rắn, gây ảnh hưởng đến thai khí. Gia quý nhân đã giáng đòn đầu tiên khi đề nghị hoàng thượng cho Nghi quý nhân dời đến Diên Hi cung của Như Ý để an thai.

Như Ý Truyện gây chú ý nhờ đỉnh cai diễn xuất của Châu Tấn - Ảnh 2.

"Vô tình" lọt một con rắn vào Cảnh Nhân cung, Gia quý nhân lợi dụng thời cơ đưa Nghi quý nhân vào ở cùng Như Ý.

Như Ý Truyện gây chú ý nhờ đỉnh cai diễn xuất của Châu Tấn - Ảnh 3.

Đồng thời cũng không quên "bơm" cho Tuệ quý phi ra tay, mua chuộc thái giám nhằm mục đích hãm hại Như Ý và cái thai của Nghi quý nhân.

Sự Mai quý nhân sẩy thai đã khiến Càn Long hết sức đau lòng. Những tưởng tin vui của Nghi quý nhân phần nào bù đắp cho Càn Long nỗi đau mất con. Tuy nhiên, trời tính chẳng bằng các vị nương nương trong cung tính. Một lần nữa, Nghi quý nhân tiếp tục sẩy thai!

Như Ý Truyện gây chú ý nhờ đỉnh cai diễn xuất của Châu Tấn - Ảnh 4.

Như Ý và Hải Lan bàng hoàng khi phát hiện cái thai của Nghi quý nhân đã mất.

Như Ý Truyện gây chú ý nhờ đỉnh cai diễn xuất của Châu Tấn - Ảnh 5.

Thái hậu, hoàng thượng và hoàng hậu chính thức tổ chức đại hội "bóc phốt" lần 1 để truy tìm ra thủ phạm hại long thai trong bụng Nghi quý nhân.

Có thể nói Gia quý nhân quá xuất sắc trong việc đi "bơm". Sau khi khích Tuệ quý phi ra tay, đồng thời Gia quý nhân cũng đi báo tin cho Mai quý nhân – một người mới vừa mất con xong. Nhằm mục đích giá hoạ cho Như Ý không chỉ giết con của Nghi quý nhân mà cũng là thủ phạm mưu hại khiến Mai quý nhân sinh ra một quái thai.

Như Ý Truyện gây chú ý nhờ đỉnh cai diễn xuất của Châu Tấn - Ảnh 6.

Tuyệt chiêu giá hoạ của Gia quý nhân công nhận đã vào hàng ngũ thượng thừa. Cả hậu cung không ai sánh bằng!

Ngay sau đó, toàn bộ hậu cung đều được "triệu hồi" để truy ra ai là thủ phạm hại Nghi quý nhân. Theo đúng kịch bản đã dựng sẵn, toàn bộ nô tài đều đã bị mua chuộc và bán đứng Như Ý không thương tiếc.

Như Ý Truyện gây chú ý nhờ đỉnh cai diễn xuất của Châu Tấn - Ảnh 7.

Cận cảnh toàn bộ quá trình giá hoạ cho Như Ý đều được thực hiện bởi đám nô tài đã bị mua chuộc.

Tuy nhiên, đáng sợ nhất nhất và khiến Như Ý "đứng hình" không nói lên lời đó là lời tố cáo của A Nhược. Vốn là cung nữ hồi môn từ khi Như Ý xuất giá, lúc còn là trắc phúc tấn trong Bảo Thân vương phủ. Tuy có phần ngang ngược nhưng Như Ý luôn xem trọng A Nhược, tuy nhiên sau khi bị Gia quý nhân "khiêu khích", A Nhược chính thức âm thầm phản chủ. Để chủ tử sa vào Diên Hi cung, đồng thời lên tiếng tố cáo Như Ý là thủ phạm mưu hại long thai của hoàng thượng.

Như Ý Truyện gây chú ý nhờ đỉnh cai diễn xuất của Châu Tấn - Ảnh 8.

Nghi quý nhân không kiềm nổi cơn tức giận, "xỉu" ngay tại chỗ

Mạnh bạo hơn Nghi quý nhân, Mai quý nhân đã "tặng" hẳn cho Như Ý một cú tát trời giáng!. Sau khi phát sóng tập phim, nữ diễn viên Hà Hoằng San cũng đã để lại bình luận sau khi tát thần tượng của mình xong cô cũng đã khóc không ít

Như Ý Truyện gây chú ý nhờ đỉnh cai diễn xuất của Châu Tấn - Ảnh 10.

Đây chính là Châu Tấn! Là thần thái không thể thay thế của đại hoa đán!

Như Ý Truyện gây chú ý nhờ đỉnh cai diễn xuất của Châu Tấn - Ảnh 11.

Cái nhìn "cuối cùng" của Như Ý dành cho kẻ phản bội A Nhược hoàn toàn khiến người xem "lạnh sống lưng"

Tuy tin Như Ý không gây ra tội mưu hại hoàng tự. Song trước sức ép của "quần chúng" hậu cung đông đảo. Thái hậu giáng Như Ý xuống làm quý nhân, giam vào lãnh cung. Kết thúc đại hội, "team" Lang Hoa Hoàng hậu, Tuệ quý phi và Gia quý nhân đã chiến thắng vang dội. Lật đổ được cái gai trong mắt là Như Ý, tước đi quyền quản lí lục cung và cũng hại được thêm một chướng ngại vật là cái thai trong bụng Nghi quý nhân.

Diễn xuất đỉnh cao của Châu Tấn đã khiến cho không ít khán giả phải rùng mình.

Như Ý Truyện gây chú ý nhờ đỉnh cai diễn xuất của Châu Tấn - Ảnh 13.

Sau tất cả, Gia quý phi vừa có cả chì lẫn chài. Khi hại được long thai trong bụng của Nghi quý nhân, lại cùng lúc nhận tin vui có thai. Quả thật không hổ danh "chiến thần Triều Tiên" mà các fan hâm mộ Như Ý Truyện trao tặng.

Sau khi màn "đại hội bóc phốt" được lên sóng. Điểm douban của Hậu Cung Như Ý Truyện đã tăng lên 7.0. Đồng thời cái tên Châu Tấn lọt vào top tìm kiếm trên weibo. Có thể nói sau chuỗi ngày "nhọ", các fan của Như Ý Truyện có thể thở phào nhẹ nhõm vì bước đầu bộ phim đã được công chúng đón nhận. Hiện tại Hậu Cung Như Ý Truyện đang phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5 trên Tencent.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

  Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
 • Đọc thêm