Clip chế: Cao quý phi khảy nhạc Chi Pu, "quẩy tưng bừng" trong Hậu Cung Như Ý Truyện

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 29/08/2018

Chẳng ai ngờ, Cao quý phi xinh đẹp, đoan trang, dịu dàng của Như Ý Truyện lại là một "fan cứng" của Chi Pu và có thể đàn ca khúc Từ Hôm Nay một cách ngon lành.

Nếu Cao quý phi (Đàm Trác) của Diên Hi Công Lược từng làm ngây ngất lòng người bởi... "bài ca lô tô" huyền thoại thì Cao quý phi (Đồng Dao) phiên bản Hậu Cung Như Ý Truyện lại khiến vua Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) siêu lòng bằng một bài hát của... Chi Pu. Nếu không tin, xem clip này sẽ rõ.

Chú ý: Clip chỉ mang tính giải trí!

Cao quý phi đàn nhạc Chi Pu trong Như Ý Truyện (Nguồn: Page Ngoa)

Chẳng là, khi thấy Nam phủ cử một dàn cung nữ đến đàn tỳ bà cho Hoàng thượng nghe, Cao quý phi có phần khó chịu bởi nhìn thoáng qua thì chẳng thấy ai là kỳ thủ. Hay tin đám cung nữ được sử dụng những cây đàn tốt nhất để tránh làm bẩn tai hoàng thượng, Cao quý phi lại bắt đầu... "ngứa nghề", quyết định đích thân thị phạm cho đám cung nữ được mở mang tầm mắt. Ai ngờ, khi tiếng đàn cất lên thì có gì đó sai sai. Ơ, Cao quý phi là fan của Chi Pu à?

Clip: Cao quý phi khảy nhạc Chi Pu, quẩy tưng bừng trong Hậu Cung Như Ý Truyện - Ảnh 2.

Cao quý phi khó chịu vì Nam phủ dám cử một dàn cung nữ không chuyên đến đàn cho hoàng thượng nghe

Clip: Cao quý phi khảy nhạc Chi Pu, quẩy tưng bừng trong Hậu Cung Như Ý Truyện - Ảnh 3.

Tất cả xê ra cho ta thể hiện!

Clip: Cao quý phi khảy nhạc Chi Pu, quẩy tưng bừng trong Hậu Cung Như Ý Truyện - Ảnh 4.

Chẳng ai ngờ, Cao quý phi lại... quẩy nhạc Chi Pu

Clip: Cao quý phi khảy nhạc Chi Pu, quẩy tưng bừng trong Hậu Cung Như Ý Truyện - Ảnh 5.

Và ghi điểm tuyệt đối trong mắt hoàng thượng!

Dĩ nhiên, đoạn nhạc của Chi Pu chỉ mang tính chất giải trí thôi nhưng tài năng của Cao quý phi thì không thể phủ nhận và cả Tử Cấm Thành, hiếm ai có thể sánh kịp. Không những đàn giỏi, Cao quý phi còn là một người rất mưu mô, nếu không tin, xem Hậu Cung Như Ý Truyện phát sóng lúc 20h thứ Hai đến thứ Năm mỗi tuần trên trang mạng Tencent sẽ rõ.