Sau "Be with You", khán giả Việt lại sôi sục vì phim tình cảm mới của Park Bo Young

AA, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 29/08/2018

"Ngày Em Đẹp Nhất" của "cặp đôi đũa lệch" Park Bo Young và Kim Young Kwang hứa hẹn sẽ là những thước phim tình cảm thấm đẫm cảm xúc để chúng ta nhận ra rằng, ai cũng từng có một mối tình đầu khắc cốt ghi tâm!

Ngày Em Đẹp Nhất là nhan đề tiếng Việt của bộ phim hài - lãng mạn On Your Wedding Day đang làm mưa làm gió tại phòng vé Hàn Quốc tuần qua. Chứa đựng những thước phim tươi đẹp về tuổi trẻ và tình yêu, Ngày Em Đẹp Nhất mang tới cho khán giả một góc nhìn khác hơn, tươi mới hơn về mối tình đầu tiên của mỗi người.

Sẽ không còn là những điều đáng tiếc ngậm ngùi, sự trẻ trung, thuần khiết cùng những điều nhỏ nhặt của tình yêu sẽ được khắc họa rõ nét trong bộ phim của đạo diễn Lee Seok Geun. Sự trở lại của bảo chứng phòng vé Park Bo Young và nam diễn viên có nụ cười tỏa nắng Kim Young Kwang hứa hẹn sẽ là một công thức đủ đầy gia vị, một câu chuyện tình yêu khiến khán giả Việt xao xuyến không kém gì Be with You của So Ji SubSon Ye Jin hồi đầu năm nay.

Sau Be with You, khán giả Việt lại sôi sục vì phim tình cảm mới của Park Bo Young - Ảnh 1.

Poster "Ngày Em Đẹp Nhất".

Tưởng chừng On Your Wedding Day sẽ lại là một chuyện tình lâm li, bi đát với cái kết vô cùng đau thương giống như nhiều bộ phim tình yêu thanh xuân, học đường khác nhưng không. Dõi theo trailer của Ngày Em Đẹp Nhất, không ai nghĩ rằng đây sẽ là một bộ phim tình đầu đẫm nước mắt, nếu như không muốn nói là khán giả còn có thể "cười chảy nước mắt" vì độ ngô nghê của cặp đôi nam nữ chính đáng yêu của nó.

Trailer "Ngày Em Đẹp Nhất"

Khi quá khứ là những kỷ niệm đáng nhớ, chứ không phải là những điều đáng tiếc

Nếu như ai đó đang đau khổ vì mối tình dở dang, cũng như day dứt cho những điều chưa thể cùng người mình yêu thực hiện, chi bằng trải lòng mình cùng Ngày Em Đẹp Nhất để thấy rằng, hóa ra tình yêu đã qua là những điều đáng nhớ hơn là đáng tiếc.

110 phút phim của Ngày Em Đẹp Nhất là những hồi ức tươi đẹp của những ai từng trải qua cuộc hành trình theo đuổi người mình yêu. Một chút bồi hồi cho những lần đầu gặp gỡ, một chút vụng về cho những lời tỏ tình ngây ngô và cả những cái lặng thinh khi tình yêu chưa một lần được đáp trả… Mọi cung bậc cảm xúc của những mối tình đầu tiên sẽ được khắc họa rõ nét trong tác phẩm này.

Sau Be with You, khán giả Việt lại sôi sục vì phim tình cảm mới của Park Bo Young - Ảnh 3.
Sau Be with You, khán giả Việt lại sôi sục vì phim tình cảm mới của Park Bo Young - Ảnh 4.

Sau tất cả, tình yêu quan trọng vẫn là đúng lúc

Ngày Em Đẹp Nhất là câu chuyện tình trong trẻo của Hwang Woo Yeon (Kim Young Kwang) một lòng theo đuổi Hwan Seung Hee khi cả hai còn ở tuổi học sinh. Mọi chuyện dường vụt tắt trong Woo Yeon khi Seung Hee chuyển trường không một lời tạm biệt. Tuy nhiên, bằng mọi nỗ lực của bản thân, Woo Yeon đã quyết tâm đỗ vào ngôi trường đại học nơi mà Seung Hee đang sinh sống chỉ để được ở gần người mà anh cho là mối tình đầu tươi đẹp của mình. Mặc cho những cố gắng của Woo Yeon, Seung Hee chỉ xem chàng trai luôn xuất hiện cạnh bên mình là một người bạn tốt. Cứ thế 10 năm trôi qua, cho đến ngày Seung Hee lên xe hoa...

Sau Be with You, khán giả Việt lại sôi sục vì phim tình cảm mới của Park Bo Young - Ảnh 5.
Sau Be with You, khán giả Việt lại sôi sục vì phim tình cảm mới của Park Bo Young - Ảnh 6.

"Tình yêu quan trọng nhất vẫn là đúng lúc", đây có lẽ chính là thông điệp lớn nhất mà Ngày Em Đẹp Nhất muốn gửi tới khán giả. Thời gian vốn không chờ đợi ai. Chấp nhận và đổi thay là điều mà những ai từng yêu cũng hiểu là nên làm. Nếu như bạn từng bỏ mặc bản thân chỉ để mong người mình yêu hạnh phúc; nếu như bạn từng dầm mình dưới những cơn mưa chỉ để chờ đợi một người; và nếu như bạn từng vì không đủ can đảm mà lỡ mất người mình thương;... thì Ngày Em Đẹp Nhất chính là bộ phim giúp bạn xoa dịu những điều tiếc nuối của tuổi trẻ.

Sau Be with You, khán giả Việt lại sôi sục vì phim tình cảm mới của Park Bo Young - Ảnh 7.
Sau Be with You, khán giả Việt lại sôi sục vì phim tình cảm mới của Park Bo Young - Ảnh 8.

On Your Wedding Day - Ngày Em Đẹp Nhất khởi chiếu ngày 7/9/2018 trên toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày