Diệu Nhi nhảy "Anysongchallenge" mừng Valentine sung tung cả tóc giả, nhưng vẫn không quên nhắc các cặp đôi trong mùa dịch

AN, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 13/02/2020

Có lẽ không mấy ai có tâm như Diệu Nhi khi vừa nhảy “Anysongchallenge” chào Valentine, vừa dặn dò kỹ lưỡng các cặp đôi bảo vệ an toàn sức khoẻ trong mùa dịch.

Bắt kịp trend dân mạng, mới đây Diệu Nhi đã rủ nam diễn viên Thuận Nguyễn cùng nhảy "Anysongchallenge" để chào ngày Valentine đang tới gần. Trong hậu trường sân khấu kịch, cả hai đã kết hợp khá ăn ý dù vẫn còn nhiều động tác chưa thuần thục. Trong đó đáng kể nhất chính là Diệu Nhi, không chỉ thể hiện sự bỡ ngỡ khi nhảy "Anysongchallenge", cô còn lầy đến mức nhảy sung quá tung cả tóc giả và được Thuận Nguyễn kịp thời "chữa cháy" bằng chiếc mũ không thể nổi bật hơn.

Vậy nhưng độ lầy lội của màn nhảy "Anysongchallenge" phiên bản Diệu Nhi - Thuận Nguyễn vẫn chưa dừng lại. Ngoài màn đổi tóc, nữ diễn viên còn dặn dò các cặp đôi đi chơi ngày Valentine phải khử trùng thật kỹ để phòng ngừa dịch bệnh: "Mong mọi người vui vẻ hạnh phúc và nhớ rửa tay sát trùng trước khi nắm tay, tắm rửa sạch sẽ trước khi ôm nhau và sát trùng môi, xúc miệng bằng nước muối trước khi hôn nhau nữa nhé". Chia sẻ này của cô đã làm đông đảo khán giả không thể nhịn cười vì vừa có tâm, vừa lầy lội hết mức.

Clip: Diệu Nhi - Thuận Nguyễn nhảy "Anysongchallenge" phiên bản lầy lội.

Diệu Nhi nhảy sung tới mức tung cả tóc giả.

Sau khi được Thuận Nguyễn hỗ trợ bằng chiếc mũ dùng cho các nhân vật cổ trang trên sân khấu, Diệu Nhi tiếp tục cùng nam diễn viên nhảy còn sung hơn cả ban đầu.

Diệu Nhi nhảy Anysongchallenge mừng Valentine sung tung cả tóc giả, nhưng vẫn không quên nhắc các cặp đôi trong mùa dịch - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm