Diệu Nhi check in tại Hà Nội cùng Anh Tú, còn lo không mặc được áo dài vì quá lạnh: Phải chăng về nhà bạn trai đón Tết?

AN, Theo Helino 08:48 21/01/2020

Như thường lệ, Diệu Nhi và Anh Tú không đăng ảnh chung nhưng lại cùng check in ở một địa điểm.

Trên trang cá nhân mới đây, Diệu Nhi và Anh Tú tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi cùng đăng ảnh check in tại Hà Nội. Đáng nói ngoài việc chia sẻ hình ảnh trên đường phố thủ đô, Diệu Nhi còn bày tỏ lo lắng về thời tiết lạnh ở Hà Nội như hiện tại có thể sẽ khiến cô không thể mặc áo dài vào ngày mùng 1 Tết. Điều này đã làm đông đảo khán giả đặt nghi vấn, cho rằng nữ diễn viên sẽ đón Tết Nguyên Đán ở nhà bạn trai.

Mặc dù trước mọi đồn đoán của công chúng, Diệu Nhi và Anh Tú vẫn lựa chọn giải pháp im lặng nhưng với những động thái liên tục thể hiện tình cảm như thời gian qua, người hâm mộ lại càng mong ngóng cặp đôi sẽ sớm về chung nhà, cũng như thoải mái xuất hiện chung trong năm mới 2020.

Diệu Nhi check in tại Hà Nội cùng Anh Tú, còn lo lắng năm mới không mặc được áo dài vì quá lạnh: Phải chăng về nhà bạn trai đón Tết? - Ảnh 1.

Diệu Nhi đăng ảnh đi mua sắm trên đường phố Hà Nội những ngày giáp Tết.

Diệu Nhi check in tại Hà Nội cùng Anh Tú, còn lo lắng năm mới không mặc được áo dài vì quá lạnh: Phải chăng về nhà bạn trai đón Tết? - Ảnh 2.

Cô còn tỏ ra lo lắng về thời tiết lạnh ở Hà Nội có thể sẽ không mặc được áo dài ngày mùng 1.

Diệu Nhi check in tại Hà Nội cùng Anh Tú, còn lo lắng năm mới không mặc được áo dài vì quá lạnh: Phải chăng về nhà bạn trai đón Tết? - Ảnh 3.

Trong khi đó Anh Tú cũng đăng ảnh check in tại Hà Nội cùng thời điểm.

Cách đây vài ngày, Diệu Nhi còn phá lệ dành lời ngọt ngào đến bạn trai trên trang cá nhân.

Diệu Nhi check in tại Hà Nội cùng Anh Tú, còn lo lắng năm mới không mặc được áo dài vì quá lạnh: Phải chăng về nhà bạn trai đón Tết? - Ảnh 5.

Trong tiệc Giáng sinh vừa qua, cặp đôi cũng xuất hiện chung bên các thành viên trong gia đình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

    Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.
  • Đọc thêm