Cả dàn sao Việt "dính lời nguyền" của soái ca Hyun Bin: Diệu Nhi tức giận vì lỡ vai nữ chính, Tóc Tiên và Jun Phạm san sẻ tình yêu

MyA, Theo Helino 16:45 18/01/2020

Đến cả những ngôi sao nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Việt cũng không thể bỏ qua được sức hút của "Crash Landing On You" và nam diễn viên Hyun Bin.

“Crash Landing On You” (Hạ cánh nơi anh) hiện đang là bộ phim truyền hình Hàn Quốc "gây bão" ở quê nhà và cả thị trường quốc tế. Không chỉ khán giả mà các sao Việt dính phải "lời nguyền" với cơn sốt của bộ phim truyền hình này. Từ Facebook cho đến Instagram, các ngôi sao nổi tiếng đều bàn luận về bộ phim và mong ngóng từng tập lên sóng.

Tuy nhiên đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến Diệu NhiTóc Tiên. Nếu như trong phim, chị đại Son Ye Jin "năm lần bảy lượt" vì trai đẹp mà đánh rơi "liêm sỉ" thì ở ngoài đời thực, hàng loạt sao Việt cũng "thiếu nghị lực" không kém trước soái ca Bắc Hàn Lee Jung Hyuk (Hyun Bin).

Cả dàn sao Việt dính lời nguyền của soái ca Hyun Bin: Diệu Nhi tức giận vì lỡ vai nữ chính, Tóc Tiên và Jun Phạm san sẻ tình yêu - Ảnh 1.

Diệu Nhi cũng là một trong những fangirl mê mệt bộ phim, đặc biệt là nam chính Hyun Bin. Cô nàng còn "lầy lội" cho biết vai diễn Se Ri (Son Ye Jin) lẽ ra là của cô nhưng vì chịu lạnh không được nên bị "rớt vai".

Cả dàn sao Việt dính lời nguyền của soái ca Hyun Bin: Diệu Nhi tức giận vì lỡ vai nữ chính, Tóc Tiên và Jun Phạm san sẻ tình yêu - Ảnh 2.
Cả dàn sao Việt dính lời nguyền của soái ca Hyun Bin: Diệu Nhi tức giận vì lỡ vai nữ chính, Tóc Tiên và Jun Phạm san sẻ tình yêu - Ảnh 3.

Cô gái "thiếu nghị lực" nhất chắc có lẽ phải kể đến Tóc Tiên. Chỉ vì một phút yếu lòng mà giờ lại "dính lời nguyền" của soái ca Hyun Bin mất rồi.

Cả dàn sao Việt dính lời nguyền của soái ca Hyun Bin: Diệu Nhi tức giận vì lỡ vai nữ chính, Tóc Tiên và Jun Phạm san sẻ tình yêu - Ảnh 4.
Cả dàn sao Việt dính lời nguyền của soái ca Hyun Bin: Diệu Nhi tức giận vì lỡ vai nữ chính, Tóc Tiên và Jun Phạm san sẻ tình yêu - Ảnh 5.

Trịnh Thăng Bình và Jun Phạm cũng không thể thoát khỏi "lời nguyền" của bộ phim “Crash Landing On You”.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm