Đầu năm xôm tụ, cả quân đoàn sao Hàn tình cờ đổ bộ Việt Nam: Hyuna dẫn cả người yêu, EXO và Monsta X "gây nổ" sân bay

Eri, Theo Helino 12:31 11/01/2020

Chỉ mới đầu năm 2020 nhưng fan Việt đã có dịp đón hàng loạt sao Hàn đình đám đến Việt Nam. Đây là một tín hiệu hết sức đáng mừng dành cho người hâm mộ Kpop.

Chỉ vừa bước sang năm mới, người hâm mộ Việt Nam ở cả 2 miền Nam Bắc liên tục có cơ hội đón hàng loạt sao Hàn đình đám đến tham dự nhiều sự kiện âm nhạc. Ngay trong nửa đầu tháng 1, cặp đôi HyunA - Dawn cùng với Monsta X đã có mặt tại TP. HCM trong khi đó Hà Nội sẽ chào đón EXO-SC, NCT 127, Taemin (SHINee)...

HyunA - Dawn

Sáng 10/1, HyunA đã lên đường sang Việt Nam để tham dự show diễn Hàn - Việt tại TP.HCM. Mặc dù chỉ có một mình HyunA tham gia chương trình nhưng bạn trai của cô nàng là Dawn cũng bay sang Việt Nam hộ tống bạn gái. Cả hai thậm chí còn hẹn hò cùng nhau tại một trung tâm thương mại ở Sài Gòn, khiến dân mạng xôn xao vì độ ngọt ngào của cặp đôi.

Đầu năm xôm tụ, cả quân đoàn sao Hàn tình cờ đổ bộ Việt Nam: Hyuna dẫn cả người yêu, EXO và Monsta X gây nổ sân bay - Ảnh 1.

Hyuna và Dawn cùng nhau đến Việt Nam

Đầu năm xôm tụ, cả quân đoàn sao Hàn tình cờ đổ bộ Việt Nam: Hyuna dẫn cả người yêu, EXO và Monsta X gây nổ sân bay - Ảnh 2.

Vừa đến Việt Nam chưa bao lâu, cặp đôi cùng nhau đi mua sắm

Monsta X

Cùng tham gia chương trình với HyunA còn có 6 chàng trai Monsta X. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên nhóm sang Việt Nam nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng trông đợi sự trở lại của nhóm.

EXO-SC

Sau Music Bank tại Hà Nội vào năm 2015, đây là lần đầu tiên thành viên EXO quay trở lại Việt Nam. Chanyeol và Sehun sẽ tham gia chương trình 2020 Kpop Super Concert tại Hà Nội vào tối 11/1. Mặc dù chỉ có 2 thành viên là Sehun và Chanyeol nhưng vẫn thu hút hàng nghìn người hâm mộ đến sân bay đứng chờ, thậm chí gây ra khung cảnh hỗn loạn đến nghẹt thở.

Cặp đôi "cao kiều" của EXO quay trở lại Việt Nam sau gần 5 năm

NCT 127

NCT cũng là một trong những đại diện của Hàn Quốc tham gia chương trình 2020 Kpop Super Concert tại Hà Nội. NCT là một trong những nhóm nhạc Kpop thường xuyên đến Việt Nam nhất. Chính vì vậy, người hâm mộ đang nuôi hy vọng nhóm sẽ tổ chức concert tại đây.

Đầu năm xôm tụ, cả quân đoàn sao Hàn tình cờ đổ bộ Việt Nam: Hyuna dẫn cả người yêu, EXO và Monsta X gây nổ sân bay - Ảnh 6.

Người hâm mộ hy vọng NCT sẽ có concert tại Việt Nam

Taemin (SHINee)

Taemin cũng sẽ có mặt tại Hà Nội để tham gia 2020 Kpop Super Concert. Đây là một trong những lần hiếm hoi người hâm mộ Việt Nam có thể gặp trực tiếp em út SHINee ngay tại quê nhà.

Đầu năm xôm tụ, cả quân đoàn sao Hàn tình cờ đổ bộ Việt Nam: Hyuna dẫn cả người yêu, EXO và Monsta X gây nổ sân bay - Ảnh 7.

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Taemin đến Việt Nam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm