Diễn viên người Ý đăng clip cầu cứu khi bị nhốt trong nhà với thi thể chị gái nhiễm COVID-19

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:54 12/03/2020

Sau khi loạt clip đăng tải được chia sẻ, cuối cùng cũng đã có nhà chính trị địa phương giúp tổ chức tang lễ cho chị gái bị nhiễm virus COVID-19 của nam diễn viên Luca Franzese.

Các trang báo như Daily Mail, Independent đồng loạt đưa tin, nam diễn viên người Ý Luca Franzese đã đăng 1 loạt clip gây sốc trên mạng xã hội Facebook, chia sẻ việc anh hiện đang bị nhốt trong nhà với thi thể người chị gái bị nhiễm virus COVID-19.

Theo thông tin, thi thể chị gái của Luca - cô Teresa Franzese - đã ở trong nhà hơn 24 tiếng đồng hồ. Trong ảnh, nam diễn viên người Ý có quay cận cảnh người chị nằm trên giường trong tình trạng đắp chăn. Luca than thở: "Chị gái tôi đã chết vào ngày hôm qua, chắc chắn là bởi con virus đó, tôi vẫn đang chờ đợi câu trả lời từ tối ngày hôm qua", "Tôi đã bắt họ phải tới và kiểm tra y tế sau khi chị gái tôi qua đời. Tôi cũng đã tự cách ly chính mình. Tôi nghĩ tôi rất có thể nhiễm virus".

Diễn viên người Ý đăng clip cầu cứu khi bị nhốt trong nhà với thi thể chị gái nhiễm COVID-19 - Ảnh 2.

Luca nói thêm rằng, chị gái anh có tiền sử bị bệnh động kinh. Đáng lo sợ hơn, gia đình anh đã có thêm 3 thành viên nữa được kết luận dương tính với virus Corona.

Trong một diễn biến mới nhất, trang tin Open của Ý đã chia sẻ cập nhật về tình hình, xác nhận rằng 1 chính trị gia người địa phương đã liên lạc với Luca sau khi clip đầu tiên của anh được đăng tải trên Facebook, ngoài ra hỗ trợ anh để làm lễ tang cho chị gái. Trong tang lễ, không có bất cứ thành viên gia đình nào tham dự.

Diễn viên người Ý đăng clip cầu cứu khi bị nhốt trong nhà với thi thể chị gái nhiễm COVID-19 - Ảnh 3.

Báo chí địa phương cho biết, Teresa là trường hợp thứ 4 qua đời tại Campania - miền Nam nước Ý. Đã có tới 122 ca dương tính với virus COVID-19 tại vùng đất này.

Diễn viên người Ý đăng clip cầu cứu khi bị nhốt trong nhà với thi thể chị gái nhiễm COVID-19 - Ảnh 4.

Nguồn: Independent, Metro, Daily Mail

Diễn viên người Ý đăng clip cầu cứu khi bị nhốt trong nhà với thi thể chị gái nhiễm COVID-19 - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm