Dàn sao Hollywood nghẹn ngào, đồng loạt gửi lời động viên Tom Hanks sau tin Covid-19: "Tôi đã bật khóc khi biết chuyện"

hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 12/03/2020

Từ khán giả cho đến đồng nghiệp của Tom Hanks đều cầu nguyện cho ông và vợ mau chóng khỏe mạnh.

Trước chia sẻ chính thức của Tom Hanks về việc vợ chồng nam tài tử dương tính của virus Covid-19, hàng loạt người nổi tiếng đã để lại bình luận trong bài đăng của Tom Hanks trên Twitter. Đáng chú ý nhất phải kể đến nam diễn viên Andy Ostroy, ông nghẹn ngào cho biết: "Tom à, tôi và cô con gái 16 tuổi đã bật khóc ngay tại thời điểm đọc được thông tin trên báo. Ông và Rita nhất định phải bình an vượt qua mọi chuyện nhé".

Dàn sao Hollywood nghẹn ngào, đồng loạt gửi lời động viên Tom Hanks sau tin Covid-19: Tôi đã bật khóc khi biết chuyện - Ảnh 3.

Thông tin hai vợ chồng nhà Tom Hanks bị nhiễm Covid-19 gây chấn động làng giải trí.

Dàn sao Hollywood nghẹn ngào, đồng loạt gửi lời động viên Tom Hanks sau tin Covid-19: Tôi đã bật khóc khi biết chuyện - Ảnh 4.

Nam diễn viên Andy Ostroy nghẹn ngào trước thông tin nam tài tử Tom Hanks cùng vợ bị nhiễm Covid-19.

Ngoài ra phải kể đến rất nhiều diễn viên, nhà sản xuất và nghệ sĩ khác đều bày tỏ hy vọng rằng ông cùng vợ sẽ khỏe mạnh và bình an.

Dàn sao Hollywood nghẹn ngào, đồng loạt gửi lời động viên Tom Hanks sau tin Covid-19: Tôi đã bật khóc khi biết chuyện - Ảnh 5.

MC nổi tiếng của Mỹ Brian Koppelman bày tỏ lời động viên: "Sớm khỏe nhé, quý ngài của tôi ơi. Chúng tôi cần anh".

Dàn sao Hollywood nghẹn ngào, đồng loạt gửi lời động viên Tom Hanks sau tin Covid-19: Tôi đã bật khóc khi biết chuyện - Ảnh 6.

Youtuber Ohm Uwrecker không giấu được xúc động: "Hy vọng cả hai người đều mạnh khỏe Tom, tôi có thể tưởng tượng ra ông cùng gia đình đã phải bối rối thế nào".

Dàn sao Hollywood nghẹn ngào, đồng loạt gửi lời động viên Tom Hanks sau tin Covid-19: Tôi đã bật khóc khi biết chuyện - Ảnh 7.

"Sớm ổn nhé, boss. Tất cả những điều tốt lành nhất sẽ đến với ông và Rita" - Diễn viên gạo cội Donal Logue lên tiếng.

Dàn sao Hollywood nghẹn ngào, đồng loạt gửi lời động viên Tom Hanks sau tin Covid-19: Tôi đã bật khóc khi biết chuyện - Ảnh 8.

"Chóng khỏe nhé mọi người" - MC TV Show đình đám S.E.Cupp chia sẻ.

Dàn sao Hollywood nghẹn ngào, đồng loạt gửi lời động viên Tom Hanks sau tin Covid-19: Tôi đã bật khóc khi biết chuyện - Ảnh 9.

Nữ cầu thủ người Tây Ban Nha - Dani Fernandez cầu nguyện: "Tất cả tình yêu của chúng tôi đều dành cho bạn".

Dàn sao Hollywood nghẹn ngào, đồng loạt gửi lời động viên Tom Hanks sau tin Covid-19: Tôi đã bật khóc khi biết chuyện - Ảnh 10.

Nữ diễn viên da màu Skai Jackson nghẹn ngào: "Trời ơi sao lại là Tom cơ chứ".

Dàn sao Hollywood nghẹn ngào, đồng loạt gửi lời động viên Tom Hanks sau tin Covid-19: Tôi đã bật khóc khi biết chuyện - Ảnh 12.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm