Điên Thì Có Sao tập 14: Ác nhân bắt anh trai Kim Soo Hyun, cái kết nào cho gia đình nhỏ?

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:41 02/08/2020

Tập 14 Điên Thì Có Sao đầy kịch tính khi sát nhân bắt đầu hành động.

Trong tập 14 Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao), vì quá sốc trước mối liên quan giữa mẹ mình và mẹ Kang Tae (Kim Soo Hyun), Moon Young (Seo Ye Ji) đã nhanh chóng rời đi. Trong khi đó, vì được an ủi, Sang Tae (Oh Jung Se) đã bình tĩnh trở lại. Lúc này, Kang Tae với sự giúp đỡ của viện trưởng cũng nhận ra được chân tướng của y tá trưởng. Chính người phụ nữ này đã thao túng tất cả, dẫn dắt Moon Young tìm về với cha mình tại bệnh viện Ổn Định, và kinh khủng hơn chính là mẹ Moon Young.

Moon Young bỏ đi sau khi biết được sự thật.

Y tá trưởng chính là người thao túng mọi sự việc.

Moon Young vô cùng đau khổ vì tin rằng mẹ mình là kẻ sát nhân. Chứng kiến điều này, Kang Tae đã khẳng định với cô anh sẽ không bỏ đi dù chuyện gì có xảy ra, nhưng rồi Moon Young lại lạnh lùng cự tuyệt. Tuy vậy, anh chàng điều dưỡng vẫn kiên trì ngồi ở ngoài cửa chờ đợi cô nàng đổi ý.

Moon Young vô cùng đau khổ và cự tuyệt Kang Tae.

Kang Tae kiên nhẫn đợi Moon Young bình tĩnh.

Kang Tae đã tiết lộ thân phận thật sự của y tá trưởng cho Moon Young. Nữ nhà văn hoàn toàn chối bỏ nhận định này và tin rằng cả ba người họ đang nằm trong vòng nguy hiểm. Sự suy sụp của Moon Young và Kang Tae khiến Sang Tae lo lắng. Chính lúc này, anh đã thể hiện được vai trò một người anh trai mà anh đáng ra phải gánh vác bao lâu nay.

Moon Young biết được thân phận thật sự của y tá trưởng.

Sang Tae xuất hiện để chăm sóc cho cả hai.

Trong khi Moon Young muốn đối đầu với mẹ mình thì y tá trưởng đã tìm đến gặp và bắt cóc Sang Tae. Nhưng khác với suy tính của Moon Young, chính Kang Tae đã gặp được mẹ của cô trước, mở ra một cuộc đối đầu trực diện đầy nguy hiểm đang chờ đợi ở tập sau của bộ phim.

Y tá trưởng tìm đến Sang Tae.

Moon Young nhạn ra Kang Tae đang gặp nguy hiểm.

Điều gì đang chờ đón chúng ta trong tập tiếp theo của bộ phim?

Điên Thì Có Sao tiếp tục lên sóng những tập cuối vào lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ bảy - chủ nhật trên tvN và có mặt trên Netflix sau đó.

Bình luận

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm