Chồng doanh nhân bị khui danh tính trước thềm chính chủ công bố, Midu phản ứng ra sao?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 00:04 29/04/2024

Dù Midu chỉ đăng ảnh bóng lưng nhưng cư dân mạng đã “soi” được rõ rành rành danh tính chú rể.

Trong đầu tháng 5/2024 tới đây, Midu và chồng doanh nhân sẽ chính thức tổ chức lễ ăn hỏi. Từ khi thông báo chuẩn bị lên xe hoa đến khoe ảnh cưới ở Pháp, Midu chỉ hé lộ ảnh bóng lưng chứ không chia sẻ bất kì khoảnh khắc rõ dung mạo nào. Tuy nhiên, trước thềm tiệc đính hôn của Midu, cư dân mạng đã soi ra được danh tính chú rể chắc nịch là doanh nhân Minh Đạt - thiếu gia công ty nhựa có tiếng tại Việt Nam.

Bên dưới clip Midu "flex" được chồng đưa đi may váy cưới ở Pháp, "thánh soi" để lại nhiều bình luận như: "Góc này thì chú rể lộ quá rồi chị", "Chú rể chắc chắn là doanh nhân Minh Đạt", "Trước chỉ thấy mọi người đồn, nhìn clip này không lẫn đâu được với thiếu gia công ty nhựa"... Bị cư dân mạng phát hiện danh tính chồng trước thềm tự công bố, Midu "10 phần bất lực" chỉ biết... thả "Haha", ngoài ra đến hiện tại cô chưa trực tiếp tiết lộ về danh tính nửa kia.

Chồng doanh nhân bị khui danh tính trước thềm chính chủ công bố, Midu phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Midu chỉ biết thả "Haha" khi bị các "thám tử mạng" tìm ra danh tính chồng trước khi tự công bố

Trước đó, Midu cho biết không giấu chồng mà chỉ chờ cả hai sắp xếp công việc riêng rồi mới "ra mắt" công chúng. Nữ diễn viên chia sẻ ông xã doanh nhân còn hồi hộp hơn cả cô khi cả hai cùng nhau chuẩn bị cho hôn lễ.

Chồng Midu chính là doanh nhân Minh Đạt - anh học và tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại ĐH California (University of California, Mỹ). Hiện anh đảm nhận vị trí giám đốc điều hành chi nhánh tại Mỹ thuộc công ty nhựa của gia đình. Vào năm 2023, công ty nhà thiếu gia Minh Đạt nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Midu chia sẻ về vị hôn phu: "Định mệnh của Du hiền lành, tử tế và ấm áp. Nhưng trước mắt có lẽ cần thêm một ít thời gian để hai đứa mình thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sẽ sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người".

Minh Đạt và Midu từng công khai xuất hiện ở sự kiện giải trí hồi tháng 3/2023, cả hai chụp ảnh cưới vào tháng 1/2024. Hôn lễ quy tụ dàn sao Việt của cặp đôi phú bà - tổng tài diễn ra vào ngày 26/9 tới.

Chồng doanh nhân bị khui danh tính trước thềm chính chủ công bố, Midu phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Midu và chồng chụp ảnh cưới vào tháng 1/2024 tại Pháp

Chồng doanh nhân bị khui danh tính trước thềm chính chủ công bố, Midu phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Cặp đôi từng xuất hiện ở sự kiện vào tháng 3/2023 nhưng hạn chế cử chỉ thân mật

Trước đí, khi được hỏi về gu bạn trai, Midu nói: "Tôi cần 1 người đàn ông có năng lượng tích cực, họ sẽ trở thành bạn đồng hành với tôi trong cuộc sống sau này. Quan trọng nhất, người đó phải cho tôi cảm giác an toàn và hạnh phúc. Tôi không đặt nặng chuyện 'môn đăng hộ đối' đâu, 2 người cùng tầng suy nghĩ với nhau là được. Mọi người hay gọi tôi là 'nữ đại gia', tôi không ngại nhưng nhiều người đàn ông nghe thấy thế là chạy mất dép rồi. Ở ngoài đời, tôi tiếp xúc với nhiều người nhưng họ xem tôi là 1 nhân vật chỉ để ngắm chứ không thể chạm tới. Ai cũng nghĩ Midu có tiêu chuẩn cao lắm, chỉ cần chân thành và thật lòng sẽ chạm được trái tim tôi".

Chồng doanh nhân bị khui danh tính trước thềm chính chủ công bố, Midu phản ứng ra sao? - Ảnh 5.

Midu công khai những khoảnh khắc hạnh phúc cùng thiếu gia Minh Đạt khi cả hai đến Pháp

Chồng doanh nhân bị khui danh tính trước thềm chính chủ công bố, Midu phản ứng ra sao? - Ảnh 6.

Midu cho biết cô đã thực hiện được ước mớ khi được chồng đưa đi may chiếc váy cưới ở thương hiệu nổi tiếng tại Pháp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày