Dịch bệnh mau biến đi để fan BLACKPINK khỏi phải "gato" với 1 đứa bé, nhớ cảm giác đi fansign gặp idol trực tiếp lắm rồi!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 17/07/2021

Khoảnh khắc cậu bé fanboy khiến BLACKPINK cười tít mắt thích thú vô cùng đáng yêu làm fan thật sự nhớ về những buổi fansign trực tiếp lúc chưa có dịch bệnh.

Vì tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra vô cùng phức tạp mà hoạt động fansign (ký tặng album) theo phương thức trực tiếp đã không thể diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Mặc dù cũng đã được thay thế bằng hình thức online nhưng fan lại không có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với idol ngoài đời thực. 

Mới đây, netizen đã đào lại khoảnh khắc cực đáng yêu của một bé fanboy tại fansign của BLACKPINK vào cuối năm 2019. Sự xuất hiện của fan nhí đã khiến BLACKPINK cực kỳ bất ngờ, không khỏi bật cười và "cưng" em bé hết cỡ.

Fanboy nhí xuất hiện tại fansign của BLACKPINK

Bạn fan nhí đã một mình đi đến nơi mà BLACKPINK ngồi ký tặng, lễ phép đưa album cho lần lượt từng người ký. Lisa và Rosé bắt gặp fanboy này đầu tiên, cười không ngớt và tận tình hỏi tên để ký cho em bé. Jennie và Jisoo cũng cười tít mắt và cực kỳ phấn khích khi có một fanboy đáng yêu như thế.

Rosé và Lisa bất ngờ trước sự xuất hiện của fanboy nhí

Cả Jennie và Jisoo cũng không khỏi phấn khích trước nhân vật đặc biệt này

Sau khi xem xong video này, hàng loạt BLINK đã bày tỏ sự ghen tị và mong muốn sớm được xuất hiện trực tiếp ngay tại fansign:

- Trời ơi thằng nhỏ sướng quá, muốn đứng ở đó ghê.

- Nhìn phản ứng của BLACKPINK kìa, cưng xỉu.

- Dặn lòng không được ghen tị với một đứa bé, nhưng nội tâm vẫn gào thét.

- Khi lớn lên, em sẽ biết mình đã gặp được 4 thiên thần.

- Ôi bao lâu nữa mới lại có fansign trực tiếp thế này đây?

- Kể từ khi có dịch toàn là fansign online, mong lắm ngày những sự kiện offline như thế này trở lại. 

Dịch bệnh mau biến đi để fan BLACKPINK khỏi phải gato với 1 đứa bé, nhớ cảm giác đi fansign gặp idol trực tiếp lắm rồi! - Ảnh 4.

Hình thức fansign online được diễn ra trong mùa dịch bệnh

Dịch bệnh mau biến đi để fan BLACKPINK khỏi phải gato với 1 đứa bé, nhớ cảm giác đi fansign gặp idol trực tiếp lắm rồi! - Ảnh 5.

Fan không còn thấy được những hình ảnh đẹp và khoảnh khắc tương tác trực tiếp thú vị của idol như trước đây

Fansign vốn là một hoạt động ý nghĩa hơn cả concert đối với nhiều fan cứng. Bởi đây là dịp mà họ có thể gặp và giao lưu gần nhất có thể đối với idol. Hy vọng, dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm kết thúc để không có gì có thể ngăn cách được idol và thần tượng. Từ đó, các sự kiện fansign, concert cũng sẽ được tổ chức bình thường, không cần phải thông qua một thứ gián tiếp là màn hình điện thoại, máy tính.

Dịch bệnh mau biến đi để fan BLACKPINK khỏi phải gato với 1 đứa bé, nhớ cảm giác đi fansign gặp idol trực tiếp lắm rồi! - Ảnh 6.

NGÀY HẾT CÔ VY - một trào lưu đến từ Kenh14.vn!

Hãy cùng nhau:

1. Đăng những điều bạn muốn làm ngay sau khi hết dịch.

2. Hashtag #ngayhetcovy #covydidi và đừng quên tag @kenh14offical nữa nhé.

Nguồn, Clip: TT

Dịch bệnh mau biến đi để fan BLACKPINK khỏi phải gato với 1 đứa bé, nhớ cảm giác đi fansign gặp idol trực tiếp lắm rồi! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm