Nhóm nam manly nhất Kpop còn phải "ngã ngửa" khi gặp fangirl cuồng nhiệt "huyền thoại": Gào thét tên mình và "bắn rap" hết hồn!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 13/07/2021

Tiếng lòng của nhiều fangirl như đang thể hiện trong một clip tại fansign của 2PM diễn ra hơn 10 năm trước.

Fansign chính là dịp để người hâm mộ có dịp gặp và giao lưu trực tiếp với thần tượng của mình. Đây là hoạt động thường kỳ sẽ diễn ra vào các đợt comeback của nhóm nhạc Kpop. Tại các buổi fansign, sẽ có một số tình huống "dở khóc dở cười" khi cảm xúc của người hâm mộ vỡ oà lúc được gặp thần tượng bằng da bằng thịt. Netizen mới đây đã đào lại clip một fangirl cuồng nhiệt tham dự fansign của 2PM vào năm 2010 đi vào "huyền thoại".

Fangirl cuồng nhiệt đến fansign của 2PM và kết quả là như thế này đây!

Ngay từ lúc gặp thành viên đầu tiên là Ok Taecyeon, fangirl này đã lập tức hét lên rất lớn: "Oppa, oppa". Taecyeon dường như bật ngửa người về sau vì tình huống bất ngờ này. Mặc dù nam idol đã ra hiệu cho cô fangirl bình tĩnh lại nhưng cô nàng vẫn liên tục bày tỏ tình cảm như "bắn rap".

Cô nàng fangirl khiến Taecyeon hốt hoảng khi bắn rap: "Oppa, anh có biết không. Em thích anh ngay từ lần đầu tiên trông thấy anh. Em thực sự rất nhớ anh"

Cô nàng còn hét thật to tên của mình để "khắc sâu" vào trí nhớ idol. Tạo dấu ấn mạnh mẽ thế này thì khó quên thật đấy. Trong khi tất cả các thành viên đều hốt hoảng trước sự táo bạo của cô fangirl này thì Junho chính là người đã đáp trả lại bằng sự "đanh đá" cực đáng yêu. Anh chàng liên tục hỏi tên của fangirl và vờ như không nghe thấy khiến cô phải lặp lại rất nhiều lần.

Junho vui vẻ đáp lại những điều mà fangirl thổ lộ, nét "đanh đá" cực đáng yêu của anh chàng mới thực sự có thể giao lưu với cô gái này

Netizen xem lại clip này thì không khỏi bồi hồi và thích thú trước tương tác thân thiết giữa 2PM và fan:

- Để ý thì Kpop gen 2 vẫn có phần thoải mái và react thật hơn với fan nhỉ? Kiểu idol với fan gần gũi hơn các gen sau này ý.

- Xem biểu cảm hết hồn của Taecyeon buồn cười quá, chắc sốc lắm.

- Cái clip này thực sự đi vào huyền thoại luôn đó.

- Bà fan này mà debut làm idol trong nhóm nhạc nào đấy thì ăn chắc vị trí main rapper chứ không ai giành nổi.

- Khi bạn lần đầu gặp oppa và muốn để lại ấn tượng sâu sắc.

- Chỉ có Junho mới đanh đá đáp lại được cô fan này.

- Junho đáng yêu thực sự.

- Uầy đã hơn 10 năm rồi á, mấy anh vẫn đáng yêu như xưa.

2PM đã có màn comeback sau 5 năm vắng bóng với Make It vào cuối tháng 6 vừa qua. 6 chàng trai giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều nhưng vẫn điển trai và đáng yêu như ngày nào.

Nhóm nam manly nhất Kpop còn phải ngã ngửa khi gặp fangirl cuồng nhiệt huyền thoại: Gào thét tên mình và bắn rap hết hồn! - Ảnh 4.

2PM trong đợt quảng bá MV Make It

MV Make It - 2PM

Nguồn, Clip: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm