Khi Rosé (BLACKPINK) reaction fancam huyền thoại của mình: Ồ lên đầy bất ngờ, tự "mê" bản thân cực đáng yêu!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 19:38 13/07/2021

Đến Rosé còn phải ồ lên khi xem bản thân biểu diễn thế này thì bảo sao mà fan BLACKPINK không "đổ rạp" vì chiếc fancam "xịn xò" của cô nàng.

Reaction các sân khấu, MV vốn là một hình thức phổ biến đối với thần tượng cũng như fan. Và việc tự mình reaction fancam biểu diễn của bản thân thì lại càng trở nên thú vị hơn. Rosé (BLACKPINK) trong cuộc phỏng vấn với Kugou đã tiếp nhận một yêu cầu tự reaction một đoạn fancam xếp vào hàng huyền thoại của cô nàng trong sự nghiệp. Đó chính là sân khấu Kill This Love biểu diễn tại sự kiện âm nhạc đình đám Coachella năm 2019.

Rosé tự reaction 1 đoạn fancam biểu diễn Kill This Love của mình tại Coachella 2019

Chỉ được xem 1 đoạn ngắn kéo dài hơn 10 giây, thế nhưng Rosé đã vô cùng thích thú và chăm chú theo dõi fancam của chính mình. Cô nàng ngay lập tức "Wow" khi thấy một Rosé quá đỗi thần thái và quyến rũ trên sân khấu Coachella. Giữ nụ cười ổn định trên môi cực thích thú khi xem, cô nàng lại một lần nữa trầm trồ về bản thân cực đáng yêu khi kết thúc màn reaction.

Rosé xem sân khấu biểu diễn của bản thân mà liên tục trầm trồ thích thú

Phải có lý do nào đó mà fancam Kill This Love của Rosé tại Coachella 2019 lại hot như thế đúng chứ? Đến cả chính chủ còn phải "mê mệt" bản thân như thế, bảo sao fan lại không bị "đổ gục" khi xem màn biểu diễn của Rosé.

Fancam Rosé biểu diễn Kill This Love tại Coachella 2019

Sau khi xem màn tự reaction của Rosé, nhiều người cực kỳ thích thú trước phản ứng đáng yêu và bình luận:

- Đây là Chaeng khi xem fancam của Rosé.

- Nhìn xem Rosé còn phải trầm trồ trước fancam của mình kìa!

- Cái biểu cảm đáng yêu thực sự, cứ như là 2 người khác biệt.

- Khi Rosé gặp idol nhóm BLACKPINK.

- Màn hất tóc đỉnh cao thế Rosé xứng đáng được tự hào về nó!

- Rosé còn tự mê bản thân chứ nói gì chúng tôi!

Khi Rosé (BLACKPINK) reaction fancam huyền thoại của mình: Ồ lên đầy bất ngờ, tự mê bản thân cực đáng yêu! - Ảnh 4.

Rosé đã "tự đổ" chính mình rồi, còn bạn thì sao?

Nguồn, Clip: Kugou - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm