Đi tập thể dục, 16 người bị chó dại cắn

Khương Mỹ, Theo Trí Thức Trẻ 17:32 01/04/2020

Trong lúc đang đi tập thể dục buổi sáng, 16 người ở TP Pleiku (tỉnh Gia Lai) bất ngờ bị một con chó màu trắng nặng khoảng 7-8 kg xông đến cắn.

Thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ sáng 1/4, người dân đi tập thể dục trên đường Trường Chinh, đoạn từ khu vực từ ngã tư Phù Đổng đến ngã tư Lâm Nghiệp (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) thì bất ngờ bị một con chó màu trắng nặng khoảng 7-8 kg xông đến cắn.

Đáng nói, con chó sau đó tiếp tục chạy ven đường và cắn thêm nhiều người nữa. Ngay sau đó, con chó này đã bị nhiều người đánh chết.

Đi tập thể dục, 16 người bị chó dại cắn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo người dân, con chó có biểu hiện bị bệnh dại, miệng sùi bọt mép. Rất may, đa số nạn nhân bị chó cắn ở phần tay, bắp chân, đùi và chỉ bị xây xát nhẹ.

Theo Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Gia Lai, tính đến chiều nay, đơn vị đã tiếp nhận 16 người bị chó cắn, trong đó 12 trường hợp đã được tiêm phòng và trở về nhà.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm