Để hơn 100 người tham gia giải game online bất chấp lệnh cấm, Cocobay Đà Nẵng bị phạt 15 triệu đồng

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 23:41 31/03/2020

Tổ hợp giải trí Cocobay tại Đà Nẵng vừa bị cơ quan chức năng xử phạt 15 triệu đồng vì đã để hơn 100 người tham gia giải game online, bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người trong thời điểm nóng của dịch Covid-19.

Ngày 31/3, bà Nguyễn Thị Anh Thi - Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) xác nhận, đơn vị vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính Công ty TNHH Empire Hospitality (địa chỉ tổ 53, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) - chủ đầu tư Tổ hợp giải trí Cocobay.

"Mức phạt là 15 triệu đồng đối với hành vi tập trung đông người, vi phạm chỉ thị về phòng chống dịch bệnh Covid-19", bà Thi thông tin.

Clip: Lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm game thủ tụ tập tại Coccobay Đà Nẵng.

Được biết, ngay trong chiều nay, đại diện doanh nghiệp đã có mặt tại UBND phường Hoà Hải để nộp phạt.

Như đã đưa tin, chiều 28/3, lực lượng chức năng quận Ngũ Hành Sơn đã kiểm tra một hội trường trong Tổ hợp giải trí Cocobay (phường Hoà Hải) và phát hiện có 117 người đang tập trung trong căn phòng khoảng 300 m2, bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người để phòng ngừa dịch Covid 19.

Để hơn 100 người tham gia giải game online bất chấp lệnh cấm, Cocobay Đà Nẵng bị phạt 15 triệu đồng - Ảnh 2.

Gần 100 game thủ đấu nhau ở Cocobay bất chấp lệnh cấm tụ tập.

Để hơn 100 người tham gia giải game online bất chấp lệnh cấm, Cocobay Đà Nẵng bị phạt 15 triệu đồng - Ảnh 3.
Để hơn 100 người tham gia giải game online bất chấp lệnh cấm, Cocobay Đà Nẵng bị phạt 15 triệu đồng - Ảnh 4.

Hình ảnh các game thủ tụ tập trong chiều 28/3.

Toàn bộ người có mặt là người Việt, tham gia giải thi đấu Pubg Mobile mùa xuân 2020 Việt Nam - bản sắc sinh tồn, diễn ra từ 10/3 đến 6/4. Tổng giải thưởng khoảng 1,5 tỷ đồng. Trong đó có 96 game thủ, còn lại là trọng tài, nhân viên phục vụ.

Ngay sau đó, UBND quận Ngũ Hành Sơn đã chỉ đạo Công an quận Ngũ Hành Sơn vào cuộc xử lý, dừng tổ chức giải đấu trước mắt trong vòng 14 ngày, niêm phong hội trường và yêu cầu các bên có trách nhiệm liên quan đến làm việc.

Tiếp đó, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã đã chỉ đạo UBND quận Ngũ Hành Sơn xử lý nghiêm sự việc này theo quy định của pháp luật.

Để hơn 100 người tham gia giải game online bất chấp lệnh cấm, Cocobay Đà Nẵng bị phạt 15 triệu đồng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm