Đi du lịch giữa mùa dịch virus Corona, loạt sao Việt dù bay nhảy cũng không thể thiếu khẩu trang, đến cả… đi bar cũng đeo

Anna, Theo Tổ quốc 15:56 01/02/2020

Hari Won, Chi Pu, Tiểu Vy… và hàng loạt sao Việt khác đều phải kè kè chiếc khẩu trang bên mình.

Dù mới qua Tết, nhưng rất nhiều sao Việt đã đi du lịch, nghỉ dưỡng ở trong nước và cả nước ngoài. Thế nhưng, quãng thời gian đầu xuân năm mới này lại trùng với thời điểm dịch virus Corona bùng phát từ Vũ Hán rồi lan sang khắp thế giới, tại Việt Nam đã ghi nhận 6 trường hợp nhiễm virus Corona tính đến ngày 31/01.

Trước tình hình nghiêm trọng của dịch bệnh, mỗi người đều tự ý thức việc đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, hạn chế tiếp xúc chỗ đông người. Loạt sao Việt đi du lịch mùa đại dịch này thì càng chú ý hơn, kè kè khẩu trang 24/24, đến cả… đi bar cũng đeo.

Sau khi đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam, Hari Won cùng Trấn Thành đã lên đường sang Hàn Quốc, Hari ở trên máy bay không quên check-in 1 kiểu với khẩu trang

Đi du lịch giữa mùa dịch virus Corona, loạt sao Việt dù bay nhảy cũng không thể thiếu khẩu trang, đến cả… đi bar cũng đeo - Ảnh 1.
Đi du lịch giữa mùa dịch virus Corona, loạt sao Việt dù bay nhảy cũng không thể thiếu khẩu trang, đến cả… đi bar cũng đeo - Ảnh 2.

Văn Mai Hương cùng người yêu thừa nhận “đi du lịch mùa dịch” thì sẽ như thế này đây

Đi du lịch giữa mùa dịch virus Corona, loạt sao Việt dù bay nhảy cũng không thể thiếu khẩu trang, đến cả… đi bar cũng đeo - Ảnh 4.

Ngay từ mùng 1 Tết, Chi Pu đã vi vu Thái Lan cùng gia đình. Đến mùng 5, cô hội ngộ nhóm bạn, cả hội bạn cùng nhau đi bar nhưng cũng không quên đeo khẩu trang

Thậm chí, quán bar đó còn kiểm tra từng khách một, yêu cầu rửa tay diệt khuẩn và đeo khẩu trang.


Sau khi Chi Pu về Việt Nam, stylist Hoàng Ku cùng hội bạn ở lại khám phá Thái Lan cũng đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi

Được biết, Thái Lan đã ghi nhận số ca nhiễm virus Corona cao hơn cả Việt Nam.


Vì Corona, hoa hậu Tiểu Vy bay từ Hội An về Sài Gòn cũng không thể thiếu chiếc khẩu trang


Hoa hậu Jolie Nguyễn đang vi vu ở châu Âu cũng đeo khẩu trang kể cả khi ở trong nhà hàng, quán cafe

Đi du lịch giữa mùa dịch virus Corona, loạt sao Việt dù bay nhảy cũng không thể thiếu khẩu trang, đến cả… đi bar cũng đeo - Ảnh 13.

Trong thời điểm đại dịch do virus Corona bùng phát mạnh mẽ và lây lan nhanh như vậy, khẩu trang là biện pháp phòng tránh tối thiểu. Đi du lịch hay đi đâu cũng không thể thiếu. Tự bảo vệ bản thân, gia đình và tránh đi du lịch ở những vùng dịch, có nguy cơ lây nhiễm là việc ai cũng cần phải làm.

Đi du lịch giữa mùa dịch virus Corona, loạt sao Việt dù bay nhảy cũng không thể thiếu khẩu trang, đến cả… đi bar cũng đeo - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm