Đi du lịch cùng bạn trai, cô gái “sốc” khi xem lại hình sống ảo: Em chụp anh đẹp như nam thần, anh chụp em chẳng khác nào con "chết dở"!

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 13:48 09/03/2020

Tình cảm lứa đôi có bền lâu sau chuyến du lịch hay không còn phụ thuộc nhiều vào khả năng chụp hình của đối phương nữa đấy!

Đi du lịch bên cạnh chuyện chuẩn bị lịch trình, săn vé máy bay, đặt phòng sao cho hợp lý thì việc rủ theo một người bạn đồng hành "hợp cạ" và chụp ảnh có tâm là điều quan trọng nhất. Ai chẳng muốn newsfeed của mình sau chuyến đi ngập tràn hình đẹp phải không nào? Tuy vậy, chẳng phải lúc nào mong ước đó cũng thành sự thật. Câu chuyện "mình chụp cho bạn và bạn chụp lại cho mình" khi đi du lịch luôn là nguyên nhân muôn thuở khiến tình cảm đôi bên sứt mẻ không ít!

Điển hình chính là trường hợp của cặp đôi dưới đây! Dù đã được đăng tải từ giữa tháng 11 năm ngoái thế nhưng dạo gần đây, album ảnh "tố" bạn trai chụp hình không có tâm của cô gái này bỗng dưng viral trở lại khi nhận về hơn 77k reactions, 46k bình luận cùng 130k lượt chia sẻ từ cư dân mạng khắp nơi.

Đi du lịch cùng bạn trai, cô gái “sốc” khi xem lại hình sống ảo: Em chụp anh đẹp như nam thần, anh chụp em chẳng khác nào con chết dở! - Ảnh 1.

Dù được đăng tải từ khá lâu thế nhưng bộ ảnh du lịch của cặp đôi người Philippines này hiện đang gây bão MXH trở lại.

Xem ảnh cũng thấy cặp đôi người Philippines này đã có chuyến du lịch biển cùng nhau, chắc là để "hâm nóng tình cảm". Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chàng trai tên Bruce Miclat này không xuất hiện như một "nam thần". Ngược lại, cô gái tên Nichole Tumulak lại lộ diện trên những bức hình mà bạn trai chụp cho với vẻ ngoài chẳng mấy đẹp đẽ cho lắm (nếu không nói trắng ra là… khó đỡ).

Em chụp cho anh lấy nét đúng chủ thể và xoá phông cảnh vật. Anh chụp lại cho em thì lại đi lấy nét cảnh vật và… xem em là phông nền!


Em chụp anh ngồi trên ghế sang chảnh biết bao nhiêu. Tới khi em vào khung hình thì lại cười như con "chết dở"?!


Em chụp anh nhìn còn "ngon" hơn cả bàn tiệc trước mặt. Còn anh chụp em thì…


Ngồi trong nhà hàng khách sạn em nổi hứng chụp cho anh một tấm đẹp như "soái ca" thế này. Còn em sau khi xem ảnh của chính mình thì chỉ biết khóc thét!


Em chụp anh cảnh hoàng hôn ngược sáng đẹp như một bức tranh. Còn anh chụp em như vầy nè, coi chịu nổi không?!


Em chụp anh cùng dây đèn lấp lánh thần thái như model chuyên nghiệp. Còn anh chụp em cứ như ảnh năm 1900 hồi đó mới được phục chế màu lại vậy…


Thấy ánh trăng đẹp quá em cũng bảo anh vào chụp cho 1 tấm "để đời" thế này. Tới em thì… toang!


Em chụp anh còn đẹp hơn cả cảnh vật phía sau. Tới anh chụp em thì… xin lỗi nhìn cảnh còn thấy đẹp hơn!!!


Anh bảo em chụp cho 1 tấm thật điển trai vào. Còn anh chụp em có khác nào người dưng lướt qua cuộc đời nhau không?

Không biết sau chuyến du lịch này về, tình cảm lứa đôi của họ có còn bền chặt không ta?!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm