Detox bằng nước lọc trong 7 ngày theo bí quyết của idol, da dẻ của cô gái người Mỹ trở nên sáng láng, mịn màng đáng kinh ngạc

Pem, Theo Helino 00:06 05/01/2020

Giữ lượng nước cần thiết trong cơ thể mang lại rất nhiều hiệu quả, từ làm đẹp da cho đến giảm nguy cơ bị sỏi thận, mang lại sức sống dồi dào, cảm giác tỉnh táo cho mọi người. Câu chuyện thử nghiệm bí quyết detox chỉ bằng nước lọc của các sao Mỹ được cô gái này thử nghiệm là dẫn chứng cho điều đó.

Nghe lỏm bí quyết làm đẹp của các ngôi sao nổi tiếng như Gwyneth Paltrow và Jennifer Aniston, mỗi ngày uống nhiều nước, để giúp làm đẹp và tăng cường sức khỏe, cô gái người Mỹ Ileana Paules-Bronet đã quyết định trải nghiệm detox 7 ngày với nước lọc và không uống thêm bất kì loại nước nào khác.

Detox bằng nước lọc trong 7 ngày theo bí quyết của idol, da dẻ của cô gái người Mỹ trở nên sáng láng, mịn màng đáng kinh ngạc - Ảnh 1.

Để chuẩn bị cho trải nghiệm này, Bronet mua một chai nước nhựa trong suốt màu xanh nước dung tích 1 lít. Sau đó, cô dùng bút đánh dấu lên chiếc bình các mốc nước tương ứng với mốc thời gian cô nên uống.

Vì chai nước có dung tích khoảng 1 lít và Bronet muốn bản thân uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày, do đó, cô tính toán đến việc phải đổ đầy bình và uống hết nước 2 lần trong ngày.

Detox bằng nước lọc trong 7 ngày theo bí quyết của idol, da dẻ của cô gái người Mỹ trở nên sáng láng, mịn màng đáng kinh ngạc - Ảnh 2.

"Uống đủ lượng nước theo khuyến cáo của bác sĩ mỗi ngày. Cùng theo dõi hành trình của tôi nhé".

Các mốc thời gian Bronet đánh dấu trên chai nước:

- 7h: Cô bắt đầu với một bình nước được đổ đầy.

- 15h: Cô phải uống hết chai nước lần thứ nhất và đổ đầy lại nước vào chai.

- 23h: Cô phải uống hết chai nước lần thứ hai.

Ngày 1:

Bronet rất lo lắng về trải nghiệm bởi cô chưa bao giờ uống nhiều nước như vậy trong một ngày cả. Với lượng nước như vậy, có lẽ cô phải uống trong cả một tuần mới hết. Do đó, việc tuân thủ chế độ detox với nước lọc này tưởng chừng như dễ dàng nhưng thực tế lại khá khó khăn đối với Bronet.

Detox bằng nước lọc trong 7 ngày theo bí quyết của idol, da dẻ của cô gái người Mỹ trở nên sáng láng, mịn màng đáng kinh ngạc - Ảnh 3.

"Tôi đang cố gắng chỉ uống nước trong cả tuần này nhưng tôi đã bị cơn nghiện cà phê vật trong 2 tiếng rồi".

Cô dậy rất trễ, ngay khi ra khỏi giường, Bronet thực sự rất thèm một ly cà phê. Dù vậy, cô vẫn kiềm chế được bản thân. Cô nhanh chóng chuẩn bị, đến ga tàu và lên tàu rồi bắt đầu uống nước.

Khi đang uống nước, tôi thấy một cô gái có cốc cà phê đá gần đó, khiến tôi càng nổi cơn thèm. Nhưng cô vẫn dặn lòng không được phá vỡ kế hoạch.

Ngày 2:

Kết thúc ngày thứ nhất, Bronet thành công trong việc uống đủ 2 chai nước của mình. Ngày thứ 2 cũng không có gì đặc biệt cả, chỉ khi đến tối, điều kì lạ đã xảy ra.

Detox bằng nước lọc trong 7 ngày theo bí quyết của idol, da dẻ của cô gái người Mỹ trở nên sáng láng, mịn màng đáng kinh ngạc - Ảnh 4.

Cuối buổi tối, cô cầm và ngắm nghía chai nước, đồng thời cô có cảm giác mong chờ đến ngày trải nghiệm detox bằng nước lọc thứ 3.

Ngày 3:

Lúc này, Bronet đã hoàn toàn không còn cảm giác thèm uống các loại nước quen thuộc của cô, đặc biệt là cà phê.

Ngày 4:

Ngày thứ 4 trôi ra rất bình thường, không có gì ngạc nhiên và Bronet uống hết 2 chai nước mà không hề cảm thấy mình đang phải cố gắng “làm cho xong nhiệm vụ”.

Detox bằng nước lọc trong 7 ngày theo bí quyết của idol, da dẻ của cô gái người Mỹ trở nên sáng láng, mịn màng đáng kinh ngạc - Ảnh 6.

“Sau 4 ngày, tôi cảm thấy việc uống 2 lít nước không còn là thử thách đối với tôi nữa, nó như trở thành một thói quen tốt hằng ngày của tôi vậy”, Bronet chia sẻ.

Ngày 5:

Detox bằng nước lọc trong 7 ngày theo bí quyết của idol, da dẻ của cô gái người Mỹ trở nên sáng láng, mịn màng đáng kinh ngạc - Ảnh 7.

Ngày thứ 5, cơn thèm soda cả cô lại trở lại nhưng Bronet vẫn kiên định với nước lọc. Nhưng việc uống 2 chai nước của cô vào ngày thứ 5 này lại kết thúc rất sớm, thậm chí cô vẫn còn muốn uống thêm nước.

Ngày 6 và 7:

Cô bắt đầu đã quen với việc uống 2 lít nước mỗi ngày và vẫn muốn uống thêm nữa.

Tác dụng kì diệu của việc detox nước lọc 7 ngày

So sánh làn da của Bronet từ ngày đầu trải nghiệm (trái) và sau 1 tuần trải nghiệm chế độ detox bằng nước lọc, có thể thấy da của cô trở nên mịn màng hơn, sáng và tươi trẻ hơn

Sau 7 ngày, da của Bronet trở nên khỏe khoắn hơn, da ít dầu và chất bẩn sau khi cô thức dậy vào mỗi sáng, sắc mặt cũng tươi tắn và rạng ngời hơn.

Nguồn: EatingWell

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm