Đêm nay, miền Bắc rét nhất từ đầu mùa đông, nhiệt độ thấp nhất xuống 3 độ C

Thùy Chi, Theo Trí Thức Trẻ 16:43 29/12/2016

Đêm 29, rạng sáng 30/12, nhiệt độ toàn miền xuống thấp nhất trong đợt rét và cũng là rét nhất kể từ đầu mùa đông: Sa Pa xuống 4-5ºC, Mẫu Sơn 3-4ºC.

Thông tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, hiện nay (29/12), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, dự báo chiều và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục tăng cường xuống phía Nam. 

Trao đổi với Zing, ông Lưu Minh Hải (Giám đốc Đài Khí tượng Thủy Văn Lào Cai) cho biết không khí lạnh biến tính khiến nhiệt độ các tỉnh miền Bắc đồng loạt giảm; gây hiện tượng ngày nắng hanh, đêm ít mây, nhiệt độ xuống thấp.

Đêm 29, rạng sáng 30/12, nhiệt độ toàn miền xuống thấp nhất trong đợt rét và cũng là rét nhất kể từ đầu mùa đông: Sa Pa xuống 4-5ºC, Mẫu Sơn 3-4ºC.

Đêm nay, miền Bắc rét nhất từ đầu mùa đông, nhiệt độ thấp nhất xuống 3 độ C - Ảnh 1.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong những ngày tới. Nguồn: Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương

Ở các tỉnh Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ trời rét, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến 11-14°C, vùng núi 8-11°C, vùng núi cao dưới 6°C; ngày trời nắng, nhiệt độ 19-22°C; nhiệt độ thấp nhất ở Bắc và Trung Trung Bộ phổ biến 15-18°C. 

Riêng tại thủ đô Hà Nội trời rét với nhiệt độ thấp nhất 12-14°C; ngày trời nắng, nhiệt độ 20-22°C. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm