Đây là động thái đầu tiên của mỹ nhân bị nghi là "tiểu tam" cướp Song Joong Ki từ tay Song Hye Kyo

Nhã An, Theo Helino 23:33 20/03/2019

Kim Ok Bin - mỹ nhân được cho là kẻ thứ 3 phá tan hạnh phúc của Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã chia sẻ bức ảnh selfie đầu tiên sau loạt lùm xùm.

Có thể nói, loạt lùm xùm liên quan đến cuộc hôn nhân ngỡ tưởng đẹp hoàn mỹ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo khiến cả châu Á phải hoang mang. Đặc biệt, có tới 2 nhân vật được cho là "tiểu tam" trong nghi vấn này, 1 là người bạn thân 10 năm qua của Song Hye Kyo, 2 là Kim Ok Bin - bạn diễn của Song Joong Ki trong dự án phim ảnh mới. Mặc dù không lên tiếng giữa tâm bão, song, nhất cử nhất động của các nhân vật trên đều nhận được sự quan tâm sát sao từ phía công chúng.

Trên mạng xã hội Instagram mới đây, Kim Ok Bin đã có động thái đầu tiên sau loạt lùm xùm bị netizen xứ Trung đặt nghi vấn. Cô nàng đăng 1 bức ảnh tự sướng trước gương nhưng chỉ có dòng nhắn ngắn gọn: "2019.3.19". Trước đó, nhiều netizen phát hiện ra rằng nữ diễn viên không đăng ảnh lên Instagram trong suốt thời gian nhận đóng phim cùng Song Joong Ki và cả giữa lúc dính tin đồn.

Đây là động thái đầu tiên của mỹ nhân bị nghi là tiểu tam cướp Song Joong Ki từ tay Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Động thái đầu tiên của Kim Ok Bin sau nghi vấn chen chân vào cuộc hôn nhân của Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Đây là động thái đầu tiên của mỹ nhân bị nghi là tiểu tam cướp Song Joong Ki từ tay Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Dường như không hề bị ảnh hưởng bởi tin đồn, Kim Ok Bin vẫn khoe tấm ảnh selfie xinh đẹp của mình lên mạng xã hội

Trước đó, nhiều netizen truyền tay nhau thông tin Kim Ok Bin là "tiểu tam giật chồng". Một loạt bình luận trên Instagram của 1 tài khoản viết rằng hiện tại Song Joong Ki và Kim Ok Bin đang sống chung với nhau, cả hai lén lút qua lại hẹn hò. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn bán tín bán nghi về lời đồn, thậm chí, có người còn cho rằng đây là chiêu trò của đoàn làm phim "Asadal Chronicles" trước khi bộ phim này lên sóng vào tháng 5 tới.

Đây là động thái đầu tiên của mỹ nhân bị nghi là tiểu tam cướp Song Joong Ki từ tay Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm