Thêm sao nữ bị nghi dính tới vụ bê bối tình dục của Jung Joon Young, lần này là bạn diễn của Song Joong Ki

ON, Theo Helino 10:59 14/03/2019

Bạn diễn đình đám của Song Joong Ki trong "The Innocent Man" là sao nữ tiếp theo bị réo gọi trong vụ bê bối của Jung Joon Young.

Sau tin tức chấn động về vụ quay clip sex lén và phát tán vào groupchat tình dục của Jung Joon Young, danh tính của các nạn nhân có liên quan nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mọi mặt trận truyền thông. Rất nhiều sao nữ bị nghi có dính líu, trong đó phải kể đến Goo Hara, Jennie (Black Pink), Jihyo (TWICE), Kim Ji Hyang, Lee Chung Ah...

Tuy nhiên theo diễn biến đáng chú ý nhất vào hôm nay xuất hiện một gương mặt mới bị nghi nằm trong vòng nghi vấn và lần này nhân vật nữ đó chính là bạn diễn đình đám một thời của Song Joong Ki trong "The Innocent Man/Nice Guy" - nữ diễn viên Moon Chae Won. Được biết, tài khoản Instagram của mỹ nhân này bất ngờ like một bài đăng của Jung Joon Young vào sáng ngày 13/3. Giữa chảo lửa ồn ào, động thái của nữ diễn viên không khỏi khiến công chúng bàng hoàng. Tuy nhiên đáp lại mọi ngờ vực của công chúng, công ty Namoo Actors đại diện cho Moon Chae Won khẳng định rằng, Instagram của nữ diễn viên đã bị hack.

Thêm sao nữ bị nghi dính tới vụ bê bối tình dục của Jung Joon Young, lần này là bạn diễn của Song Joong Ki - Ảnh 1.

Moon Chae Won bị nghi dính líu tới scandal...

Thêm sao nữ bị nghi dính tới vụ bê bối tình dục của Jung Joon Young, lần này là bạn diễn của Song Joong Ki - Ảnh 2.

... của Jung Joon Young chỉ vì like ảnh

Thông cáo của Namoo Actors cụ thể như sau:

"Xin chào, đây là Namoo Actors.

Chúng tôi xin được chính thức phản hồi về sự cố hack tài khoản mạng xã hội của Moon Chae Won cũng như những tin đồn xung quanh đó.

Có vẻ như tài khoản Instagram của Moon Chae Won đã bị hack vào hôm nay. Sau khi kiểm tra lại, Moon Chae Won đã xác nhận rằng cô ấy không hề làm gì cả. Từ đó, chúng tôi đã có những biện pháp nhanh chóng như thay đổi mật khẩu và nhờ Cục điều tra mạng điều tra hành động bất hợp pháp này. Hành động này đã vi phạm vào quyền riêng tư và làm ảnh hưởng đến nghệ sĩ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi sẽ đưa ra lập trường mạnh mẽ để chống lại những tin đồn ác ý lan truyền qua mạng xã hội và tin nhắn liên quan đến nữ diễn viên Moon Chae Won. Nữ diễn viên và Jung Joon Young là một đồng nghiệp cùng ngành giải trí, cùng làm việc chung, nhưng những tin đồn xoay quanh mối quan hệ của họ là vô căn cứ. Chúng tôi vô cùng tức giận vì sự vô lý này".

Công ty Namoo Actors nhấn mạnh sẽ nhờ đến luật pháp để trừng trị những kẻ tung tin đồn thất thiệt về Moon Chae Won giữa cơn bão dư luận dồn dập này.

Moon Chae Won sinh năm 1986. Cô là nữ diễn viên quen mặt với khán giả châu Á qua hàng loạt bộ phim đình đám như "Good Doctor", "Brilliant Legacy", "My Fair Lady", "The Princess' Man"... Tuy nhiên, bộ phim khiến danh tiếng của nữ diễn viên lên như diều gặp gió phải kể đến "The Innocent Man" hay còn được gọi là "Nice Guy" đóng cùng Song Joong Ki.

Thêm sao nữ bị nghi dính tới vụ bê bối tình dục của Jung Joon Young, lần này là bạn diễn của Song Joong Ki - Ảnh 4.
Thêm sao nữ bị nghi dính tới vụ bê bối tình dục của Jung Joon Young, lần này là bạn diễn của Song Joong Ki - Ảnh 5.

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm