Rùng mình bài đăng netizen về thói quen tình dục của Jung Joon Young năm ngoái: Cảnh báo mà không ai tin!

ON, Theo Helino 09:01 14/03/2019

Một netizen ẩn danh đã cảnh báo về thói quen tình dục của Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE) nhưng không một ai tin tận cho đến khi bê bối tình dục chấn động bùng nổ.

Hiện tại, Jung Joon Young đã trở thành tội phạm tình dục cấp độ nghiêm trọng khi 10 nạn nhân đứng ra thừa nhận bị nam ca sĩ và nhóm bạn thân nghệ sĩ gồm cả Seungri (Big Bang) quay lén cảnh quan hệ tình dục. Bất ngờ thay, một bài đăng của netizen vào tháng 10/2018 cảnh báo trước về thói quen tình dục và nghiện ma túy xa đọa của Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE) đã bất ngờ hot trở lại.

Trong bài đăng này, một netizen dấu mặt đã tiết lộ rằng Jonghyun nhiều lần bị cảnh sát điều tra. Nam ca sĩ này cùng Jung Joon Young bị nghi chuốc thuốc và quấy rối tình dục những fan chưa đủ tuổi trưởng thành. Tuy nhiên vào lúc này, không một ai tin tác giả bài đăng và coi đây chỉ là một bình luận ác ý, bịa đặt. Nhưng đối chiếu những gì bài đăng này nói cùng tình tiết của vụ án của Jung Joon Young, công chúng có thể thấy rõ sự tương đồng.

Rùng mình bài đăng netizen về thói quen tình dục của Jung Joon Young năm ngoái: Cảnh báo mà không ai tin! - Ảnh 1.

Jung Joon Young

Rùng mình bài đăng netizen về thói quen tình dục của Jung Joon Young năm ngoái: Cảnh báo mà không ai tin! - Ảnh 2.

Jonghyun (CNBLUE)

Rùng mình bài đăng netizen về thói quen tình dục của Jung Joon Young năm ngoái: Cảnh báo mà không ai tin! - Ảnh 3.

Bài đăng 1 năm trước bỗng hot trở lại

Bài đăng cụ thể của netizen vô cùng khẩn thiết: "Tôi có điều muốn kể với fan của CNBLUE. Đừng quá u mê Lee Jonghyun. Có tin đồn lan rộng về việc anh ta ngủ với idol nhóm nhạc nữ đình đám. Anh ta còn nổi tiếng vì thường xuyên quan hệ tình dục với fan. Làm ơn hãy nghe tôi nói. Đừng để sau này phải hối hận. Tin tức về vụ này có thể thỉnh thoảng sẽ xuất hiện và không lên trang chủ đâu nhưng Lee Jonghyun bị cảnh sát tóm nhiều lần rồi. Tôi tiết lộ thêm nhé. Jung Joon Young của "1 ngày 2 đêm" và Lee Jonghyun từng chuốc thuốc fan chưa đủ tuổi và quấy rối họ đấy".

Được biết, Jung Joon Young hiện đã thừa nhận mọi tội lỗi và chuẩn bị đối mặt với phiên thẩm vấn đầu tiên cùng Seungri vào hôm nay. Nam ca sĩ này đã quay lén 10 video, ảnh quan hệ tình dục. 10 người phụ nữ đã lên tiếng tố cáo. Trong chatroom chuyên để gửi video đồi truỵ của Jung Joon Young có sự xuất hiện của những người bạn nghệ sĩ. Các thành viên trong nhóm chat từng nhắc đến chuyện quan hệ tình dục với idol nhóm nhạc nữ, thực tập sinh và cả sinh viên đại học. Lee Jonghyun (CNBLUE) từng bị đưa vào diện nghi vấn nhưng FNC Entertainment lại phủ nhận mọi báo buộc.

Rùng mình bài đăng netizen về thói quen tình dục của Jung Joon Young năm ngoái: Cảnh báo mà không ai tin! - Ảnh 4.

Khi bài đăng cũ này bị "đào" lại giữa chảo lửa scandal, netizen vô cùng bất ngờ: "Hả... Sao người này biết chuyện nhỉ?", "Chuyện này không phải bị báo chí đưa hết rồi à? Sao người này biết được nhỉ?", "Tôi sởn hết cả da gà rồi đây này. Có thể họ nổi tiếng trong giới vì những hành động bẩn thỉu này rồi", "Ôi... đúng là đáng sợ"...

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm