Junhyung thừa nhận xem clip sex do Jung Joon Young quay lén, chính thức rút khỏi Highlight vào hôm nay

ON, Theo Helino 10:03 14/03/2019

Sau khi một mực phủ nhận, Junhyung đã chính thức thừa nhận có liên quan đến vụ bê bối của Jung Joon Hyung và xin rút khỏi Highlight vào hôm nay.

Sáng ngày 14/3, Around US Entertainment đưa ra thông cáo chính thức, thay mặt nam ca sĩ Junhyung (Highlight) thừa nhận tin đồn liên quan đến lùm xùm quay lén clip sex của Jung Joon Young và công bố sẽ rời nhóm. Cụ thể trước đó, nam ca sĩ đã cương quyết phủ nhận mối liên hệ groupchat tình dục và chỉ nói rằng anh đã chat riêng với Joon Young về một vụ quay lén. Đến nay, Junhyung lên tiếng thừa nhận rằng anh thật sự đã xem đoạn clip sex ẩn do Jung Joon Young gửi.

Junhyung thừa nhận xem clip sex do Jung Joon Young quay lén, chính thức rút khỏi Highlight vào hôm nay - Ảnh 1.

Thông cáo cụ thể của Around US Entertainment như sau:

"Vào khoảng thời gian cuối năm 2015, Young Junhyung đã gặp Jung Joon Young trong một buổi tụ họp uống rượu. Ngày hôm sau đó, họ chat riêng với nhau qua ứng dụng mạng xã hội và Junhyung đã biết được rằng Jung Joon Young có quay phim bất hợp pháp, gắn camera ẩn. Sau cùng, Junhyung thừa nhận rằng anh ấy đã xem đoạn clip quay lén đó và còn liên tục cùng Jung Joon Young đưa ra những lời nhận xét không phù hợp về đoạn băng".

Chúng tôi biết được vụ việc này thông qua buổi thẩm vấn của Junhyung. Sau khi nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình huống, Junhyung đã tham gia vào quá trình lấy lời khai một cách tích cực nhất. Hiện giờ anh ấy đang vô cùng ăn năn vì đã khiến mọi người thất vọng trước những hành động không đúng mực và vô đạo đức của mình.

Anh ấy cũng nhận thức được rằng đây là sự cố không thể tha thứ và cảm thấy vô cùng có lỗi trước fan của Highlight vì đã phá vỡ niềm tin của họ, đáp lại tình yêu của họ bằng sự thất vọng. Để chịu trách nhiệm cho hành động của chính mình và tránh tổn thất cho hình ảnh của nhóm, Junhyung quyết định chính thức rời khỏi Highlight vào ngày hôm nay 14/3/2019".

Được biết, Junhyung đã trình diện trước cảnh sát để lấy lời khai với tư cách nhân chứng cho vụ án của Jung Joon Young vào ngày 13/3 vừa qua.

Nguồn: Allkpop, Naver